3 học sinh mất tích trên đường đi học về nghi bị đuối nước

Xem trên mobile
Sau một đêm và đến hết sáng nay, ba học sinh nghi bị đuối nước thương tâm trên sông Ba địa phận Gia Lai vẫn chưa được tìm thấy…

Sáng 10/3, lực lượng chức năng và nhiều người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích ba học sinh lớp 9 bị nghi đuối nước trên sông Ba, đoạn chảy qua huyện Krông Pa (Gia Lai).

Ông Hoàng Văn Trìu, Chủ tịch UBND xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa, cho biết suốt đêm 9/3 đến sáng 10/3, lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tiếp tục tích cực tìm kiếm trên đoạn sông Ba, nơi các học sinh này xuống tắm. Tuy nhiên, đến hết sáng nay vẫn chưa có kết quả.

3-hoc-sinh-duoi-nuoc-2.jpg
Thân nhân các học sinh và nhiều người dân có mặt ở đoạn sông.
 

Trước đó, vào chiều 9/3, xã nhận được tin báo của người dân về việc ba em học sinh của Trường THCS Lê Quý Đôn là Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm (cùng 15 tuổi, trú tại thôn Chợ, xã Ia Rsươm) đi tắm sông Ba, đoạn qua thôn Hưng Phú 1 (khu vực hạ du của Nhà máy thủy điện Đắk Srông 3A, Đắk Srông 3B) và nghi bị mất tích.

Ngay lập tức, xã đã huy động lực lượng gồm Công an, Quân sự cùng bà con nhân dân đi tìm kiếm, có thời điểm hàng trăm người cùng tham gia.

“Đến giờ vẫn chưa tìm thấy ba em học sinh này, chỉ biết đã mất tích và nghi đuối nước. Ngành chức năng vẫn đang triển khai lực lượng lần tìm kiếm dưới sông cũng như dọc sông Ba”, ông Trìu cho biết thêm.

3-hoc-sinh-duoi-nuoc-3.jpg
Lực lượng chức năng và nhiều người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích ba học sinh.

 Theo thông tin ban đầu thì vào khoảng 15h30 phút ngày 9/3, trên đường đi học về, ba học sinh nói trên đã rủ nhau xuống tắm ở sông Ba. Trước khi xuống tắm, các học sinh này đã gọi điện rủ thêm một nhóm bạn cùng trường đi phía sau lên để cùng tắm sông. Tuy nhiên, khi nhóm bạn đến nơi thì chỉ thấy quần ào, dép và xe máy của nhóm ba học sinh Tín, Lâm, Lợi còn để trên bờ cách bờ sông khoảng hơn chục mét mà không thấy người. Nghi ngờ bạn mình bị đuối nước, ngay lúc đó, nhóm bạn đã gọi điện về nhà của Tín, Lâm, Lợi để kiểm tra nhưng gia đình cho biết các em chưa về nhà.

Nghi ngờ các em Tín, Lâm, Lợi bị đuối nước, gia đình, nhà trường, chính quyền địa phương cùng người dân xã Ia Rsươm đã tập trung đi dọc bờ sông Ba để tìm kiếm suốt đêm, nhưng đến sáng 10/3 vẫn chưa thấy tung tích ba học sinh nói trên.

 

Đinh Thương

Bạn đang đọc bài viết 3 học sinh mất tích trên đường đi học về nghi bị đuối nước của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!