An toàn thực phẩm

Chuyển 750kg mỡ động vật không giấy tờ ra Hà Nội tiêu thụ

Xem trên mobile
Trên đường đưa số lượng lớn mỡ động vật không có giấy tờ từ Bình Định ra Hà Nội tiêu thụ, chiếc xe đã bị lực lượng cảnh sát phát hiện, xử lý.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 26/8, tại Km 378 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), Tổ tuần tra kiểm soát của Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hóa) do Đại úy Trịnh Văn Thịnh làm Tổ trưởng đã dừng kiểm tra xe ôtô tải biển kiểm soát 74C-013.61 do Lê Đại Thắng, sinh năm 1973, ở phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị điều khiển. 

Qua kiểm tra, Tổ tuần tra phát hiện trên xe vận chuyển 750kg mỡ động vật không có giấy tờ hợp lệ. Theo lời khai của lái xe, số hàng hóa trên được chở từ Bình Định đi Hà Nội tiêu thụ.

mo_dongvat.jpg
Cán bộ Trạm CSGT Quảng Xương kiểm tra số hàng hóa là mỡ động vật được vận chuyển trên xe tải. Ảnh:MC

 

Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ chuyển số mỡ động vật trên và phương tiện cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Hoa Mai

Bạn đang đọc bài viết Chuyển 750kg mỡ động vật không giấy tờ ra Hà Nội tiêu thụ tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc rượu dịp cuối năm

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc rượu dịp cuối năm

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), các năm trước, nhiều vụ ngộ độc rượu xảy ra dịp cuối năm và đầu xuân. Vì thế, thời gian tới, người dân cần nâng cao ý thức phòng ngừa ngộ độc rượu.
'5 nhà’ cùng tìm giải pháp cho nông sản an toàn

'5 nhà’ cùng tìm giải pháp cho nông sản an toàn

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang len lỏi khắp mọi nơi, sáng 17/12, TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị hỗ trợ xây dựng, kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm.
Những thực phẩm bẩn đang len lỏi về đâu?

Những thực phẩm bẩn đang len lỏi về đâu?

Thực phẩm bẩn đang len lỏi về đâu luôn là nỗi lo của người tiêu dùng. Tại Hội nghị hỗ trợ xây dựng, kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương tổ chức, đại diện của ‘5 nhà’ đã cùng đi tìm giải pháp cho vấn đề đang được nhiều người quan tâm này.
Công bố đề án 'Dinh dưỡng cho người Việt'

Công bố đề án 'Dinh dưỡng cho người Việt'

Đề án 'Dinh dưỡng người Việt' hướng đến các nhóm đối tượng đặc thù như dinh dưỡng trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ, dinh dưỡng trong bữa ăn của nữ công nhân... vừa được công bố tại hội thảo Quốc tế về Dinh dưỡng người Việt do Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Hội LHPN Việt Nam và tập toàn TH phối hợp tổ chức.
Hạn sử dụng cho đồ ăn để trong tủ lạnh

Hạn sử dụng cho đồ ăn để trong tủ lạnh

Nhiều người đã sai lầm khi cho rằng cứ bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh là yên tâm, tuy nhiên, dù đã sơ chế hay chưa chế biến thì đồ ăn đều có giới hạn bảo quản nhất định.