An toàn thực phẩm

Thực phẩm sạch hội tụ tại lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng

Xem trên mobile
150 gian hàng của khoảng 100 doanh nghiệp sẽ có mặt tại Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng năm 2018 được tổ chức từ ngày 18-21/10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) để phục vụ cho người tiêu dùng tại TPHCM.
Đây là sự kiện do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, với sự cố vấn của Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM tổ chức thực hiện.
 
Theo đó, lễ hội là nơi quy tụ những doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sản phẩm hữu cơ, an toàn đạt chứng nhận trong nước và quốc tế có uy tín. Người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các mặt hàng thực phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.
 
Lễ hội còn có nhiều hoạt động như tọa đàm, kết nối tiểu thương các chợ trong TPHCM; chia sẻ điều kiện mua hàng, nhập khẩu từ đại diện các đối tác bán lẻ, nhà phân phối.
 
dsc_9394.JPG
Người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với các mặt hàng thực phẩm sạch tại lễ hội - Ảnh minh họa.

 

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cũng sẽ mời đại diện các tổ chức cấp chứng nhận Chỉ dẫn địa lý từ EU, đại diện các nhà sản xuất và các diêu thị phân phối sản phẩm nước mắm truyền thống Việt Nam được cấp Chỉ dẫn địa lý Việt Nam và EU đến chia sẻ với người tiêu dùng về cách làm nước mắm truyền thống, phân biệt các loại nước mắm.
 
Tại sự kiện này còn có nhiều cuộc giao lưu, nhất là dành cho đối tượng phụ nữ. Cụ thể, từ 10-11h30 ngày 20/10 là buổi giao lưu chia sẻ “Quảng gánh lo âu mà xinh đẹp”, giao lưu với diễn viên Lê Phương và blogger Khánh Vân về nội dung người phụ nữ sống độc lập, tự chủ vươn lên để sống cân bằng, hạnh phúc. Từ 9-11h ngày 21/10 sẽ diễn ra cuộc thi nấu ăn “Vào bếp cùng mẹ”.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Thực phẩm sạch hội tụ tại lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng tại chuyên mục An toàn thực phẩm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

15 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về an toàn thực phẩm

15 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về an toàn thực phẩm

Qua nhiều vòng chọn lọc từ 1.000 tác phẩm tham dự Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về an toàn thực phẩm, 15 tác phẩm xuất sắc nhất đã được lựa chọn để trao giải trong Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam và Ngày hội Phụ nữ Khởi nghiệp năm 2018 được Hội LHPN Việt Nam tổ chức ngày 15/10 tại Hà Nội.
Rùng mình với hơn 80kg ruốc mốc thiu bày bán ở chợ đầu mối xứ Thanh

Rùng mình với hơn 80kg ruốc mốc thiu bày bán ở chợ đầu mối xứ Thanh

Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 16, Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang chủ cửa hàng ở chợ đầu mối rau quả thực phẩm Đông Hương, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, đang bày bán hơn 80kg ruốc đã ẩm mốc, bốc mùi ôi thiu.
Nguyên nhân vụ 352 học sinh ở Ninh Bình bị ngộ độc

Nguyên nhân vụ 352 học sinh ở Ninh Bình bị ngộ độc

Liên quan đến 352 học sinh trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình phải nhập viện sau bữa trưa tại trường với triệu chứng đau bụng, buồn nôn, sáng 7/10, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Bình khẳng định đây là vụ ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân do món ruốc gà trong bữa trưa.
100 gian hàng thủy sản đón khách thủ đô mua sắm

100 gian hàng thủy sản đón khách thủ đô mua sắm

Sáng ngày 6/10, Hội chợ các sản phẩm thủy sản tại TP.Hà Nội do Bộ Nông nghiệp & PTNT chỉ đạo tổ chức quy tụ gần 100 gian hàng chính thức khai mạc và phục vụ người tiêu dùng thủ đô tại 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Suy hô hấp, liệt toàn thân vì ăn so biển

Suy hô hấp, liệt toàn thân vì ăn so biển

Sau khi ăn so biển nướng, bệnh nhân khó thở, tê môi, lưỡi, miệng, mặt, chân tay và bắt đầu nói khó, thở khó. Người bệnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, liệt toàn thân.