Cà chua ngừa ung thư vú

Xem trên mobile
Những phụ nữ ăn cà chua nhiều và thường xuyên có mức độ adiponectin tăng 9%, góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Khảo sát hàng nghìn tình nguyện viên là phụ nữ trung niên về bổ sung thực phẩm, các nhà khoa học thuộc đại học Rutgers (Mỹ), nhận thấy, những chị em có chế độ ăn giàu cà chua, mức độ adiponectin, loại hormone liên quan đến việc điều hòa lượng đường và chất béo trong máu, tăng 9%.

ca chua

Chế độ ăn giàu cà chua giúp chị em giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú (ảnh minh họa) 

Hormone này góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, nhờ điều hòa quá trình chuyển hóa chất béo và đường. 

Quang Huy - An Thái

Theo Báo Thế giới Phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết Cà chua ngừa ung thư vú của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!