PNVN Hàng trăm em bé và phụ huynh đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong chương trình “Đại hội Thể thao – Maple Bear Olympic 2017” tại Hà Nội.

4.jpg
Đại hội Thể thao - Maple Bear Olympic diễn ra tại trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Đại hội Thể thao – Maple Bear Olympic là sự kiện thường niên do trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear tổ chức. Năm nay, sự kiện được diễn ra tại trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (Long Biên, Hà Nội) với sự tham gia của khoảng 200 học sinh và 300 phụ huynh.

Tham gia chương trình, các em bé và cùng bố mẹ của mình đã được trải nghiệm các trò chơi vận động, hoạt động thể thao như: Chèo thuyền trên cạn, bố cõng con lấy bóng, ghép hình cùng bố mẹ, nhảy bao bố, chuyền bóng hai người, hai người ba chân… Bên cạnh đó, các em cũng tham gia các màn văn nghệ diễu hành, đánh trống, trình diễn Aerobic, nhảy hiện đại…

Chị Đỗ Mỹ Hảo, đại diện trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear cho biết: “Với định hướng phát triển cho trẻ tại trường, chúng tôi luôn cân đối giữa hai chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với chương trình mầm non tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Các bé trong độ tuổi mầm non của Maple Bear có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm và xã hội”.

5.jpg
Phụ huynh tham gia trò chơi cùng các con  

Chính vì thế, bên cạnh việc học tập tiếp cận với giáo trình tiên tiến – nền tảng của hệ thống giáo dục phát triển công dân toàn cầu với trí tuệ vượt trội, các bé có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động đa dạng để phát triển thể lực, sức vóc. Trong đó, sự kiện quan trọng cho hoạt động thể chất của trẻ là Đại hội Thể thao – Maple Bear Olympic.

Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear thuộc Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho trẻ City Smart, hiện đã được triển khai tại 12 quốc gia trên thế giới với hơn 200 trường mầm non. Maple Bear được đánh giá là đã và đang mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục mà các em luôn là trung tâm, an toàn, được yêu thương và được phát triển tối đa năng lực của mình. Đại hội Thể thao – Maple Bear Olympic cũng không nằm ngoài những mục đích mà Maple Bear luôn hướng tới: Tạo ra sân chơi bổ ích với các hoạt động thể thao cho trẻ và cũng là cơ hội để bố mẹ cùng con vui chơi, gắn kết gia đình.

Một số hình ảnh đáng yêu trong Đại hội Thể thao – Maple Bear Olympic:

dsc_0693.jpg
Cô trò cùng chơi  
6.jpg
Thi nhảy bao bố  
8.jpg
Trình diễn tập thể dục buổi sáng 
dsc_0594.jpg
Bé thích thú với trò chơi chui ống  
9.jpg
Các bé hào hứng vào sân tham gia các trò chơi vận động 
dsc_0622.jpg
Bé trổ tài biểu diễn với vòng  
dsc_0637.jpg
Nào chúng mình cùng chơi nhé! 
7.jpg
Tập bước trên cà kheo mini 
dsc_0725.jpgNào mình cùng "đua xe" nhé! 
3.jpg
Một... hai... ba... chúng ta cùng ném bóng! 
2.jpgCác bé khiêu vũ 
dsc_0473.jpg
Hàng trăm em nhỏ và phụ huynh đã cùng tham gia Đại hội Thể thao Maple Bear Olympic 2017

Bảo Minh
Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear