Xã hội

Cha bất cẩn khiến rơi con từ ôtô ra giữa đường

Xem trên mobile
Sự việc đáng tiếc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều ngày 18/5, tại thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một ông bố bất cẩn để cậu con trai 1 tuổi ngã từ xe xuống đường vì đóng cửa ô tô không chặt.

Toàn bộ cảnh này đã được camera giám sát trên đường ghi lại. Theo đó, khi một chiếc xe ô tô màu đỏ vừa rẽ trái thì một đứa trẻ còn rất nhỏ ngã từ xe xuống đường.

Ngay lập tức cảnh sát giao thông tại đó là anh Nie Fei, đã nhanh chóng ra hiệu cho các xe dừng lưu thông và đến bế em bé lại cho chủ xe.

Người đàn ông lái xe cũng là cha của đứa bé vội vã ra đón con.

Được biết, trên xe còn có ông nội của cậu bé đang ngồi ở ghế sau.

Theo một bài đăng trên tài khoản xã hội của Sở Cảnh sát thành phố, chiến sĩ công an Nie chia sẻ: “Thật là may mắn khi những chiếc xe ngừng tiến về phía trước, tôi không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra nếu như những chiếc xe không dừng lại”. Anh cũng tin rằng người cha đã bất cẩn mà không thắt dây an toàn cho con trai mình.

Anh Nie cho biết sau khi nhận lại con, người cha đã giao cho ông nội của bé bế và đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra.

Trà Li

Dailymail

Bạn đang đọc bài viết Cha bất cẩn khiến rơi con từ ôtô ra giữa đường tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Sở GD&ĐT Hà Nội đã liên hệ với phụ huynh bức xúc vì tuyển sinh song bằng

Sở GD&ĐT Hà Nội đã liên hệ với phụ huynh bức xúc vì tuyển sinh song bằng

Ngay sau khi bài báo “Phụ huynh bức xúc với cách công bố kết quả tuyển sinh song bằng của Sở GD&ĐT Hà Nội” được phunuvietnam.vn đăng tải vào chiều 22/6, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có ý kiến phản hồi. Theo đó, để đảm bảo quyền lợi của học sinh và làm rõ các thông tin còn thắc mắc của phụ huynh, Sở đã liên hệ để có buổi làm việc với gia đình học sinh.
Hà Nội hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT

Hà Nội hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019 vừa được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố chiều nay, 22/6. Điểm thi sẽ chính thức được công bố vào ngày mai, 23/6, điểm chuẩn vào từng trường cụ thể sẽ được công bố sau vài ngày nữa.