PNVN Vụ việc thầy trò đánh nhau gây xôn xao dư luận được xác định xảy ra tại lớp 10A3, Trường THPT Tầm Vu (Hậu Giang), giữa thầy giáo Nguyễn Quang Kỉnh, giáo viên bộ môn Toán và em Nguyễn Thị Kim Ngân, học sinh lớp 10A3.

Ngày 20/2, ông Phan Thạch Em, Bí thư Huyện ủy Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, cho biết, vụ việc thầy trò đánh nhau trong lớp học tại trường THPT Tầm Vu ở thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, vừa qua, do huyện mới nắm thông tin báo cáo sơ bộ từ phía nhà trường cũng như các bên liên quan nên chưa có mức kỷ luật cụ thể.

Theo ông Võ Thanh Tường, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Châu Thành A, chiều ngày 20/2, đơn vị đã phối hợp Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang trực tiếp làm việc với lãnh đạo nhà trường, thầy giáo và học sinh liên quan, cũng như các học sinh có mặt trong lớp học và sẽ sớm có kết luận chính thức để đề nghị mức độ kỷ luật cụ thể đối với từng người trong vụ việc này.
vlcsnap2017021711h38m12s674.png
 Ảnh cắt từ clip
Vụ việc thầy trò đánh nhau được xác định xảy ra vào ngày 15/2 vừa qua tại lớp 10A3, Trường THPT Tầm Vu, giữa thầy giáo Nguyễn Quang Kỉnh, giáo viên bộ môn Toán, và em Nguyễn Thị Kim Ngân, học sinh lớp 10A3.

Nguyên nhân ban đầu do em Ngân nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học, bị thầy Kỉnh nhắc nhở. Nữ sinh này đã phản ứng bằng những lời lẽ, hành động không hay và thầy Kỉnh không làm chủ được bản thân nên đã xảy ra vụ việc đó ngay trong lớp học.

Vietnam Plus