Xã hội

Mẹ bỏ việc đưa con gái du lịch vòng quanh thế giới

Xem trên mobile
Thay vì sử dụng số tiền tiết kiệm 30.000 đô la Úc để làm một căn bếp mới, chị Evie Farrell đã quyết định dùng số tiền đó để đưa con gái 5 tuổi đi du lịch khắp thế giới. 11 tháng đến 13 quốc gia và họ vẫn chưa có ý định kết thúc hành trình này.
image002.jpg

Khi người bạn thân của mình qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 42, chị Evie Farrell (người Úc) chợt nhận ra cuộc sống này thực sự quá ngắn ngủi. Thế nên, chị đã quyết định dùng số tiền dự định làm căn bếp mới và cùng con gái đi du lịch khắp thế giới. 

"Bạn thân của tôi đã qua đời vì bệnh ung thư", Evie kể, "Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời và cô ấy có hai con. Sự ra đi của cô ấy đã nhắc tôi phải trân trọng cuộc sống và làm tất cả mọi thứ khi còn có thể”.

image004.jpg
Cô và con gái Emily cùng nhau trải qua hành trình đến Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Anh, Pháp, Trung Quốc…
image006.jpg
Bé gái đã có nhiều trải nghiệm khi cùng mẹ đi du lịch ở Trung Quốc
image008.jpg
Trải nghiệm ở Campuchia

"TChúng tôi đã đi du lịch cả năm với một chiếc ba lô... và khi đang sống cuộc sống hiện tại, tôi không có cách nào để trở lại cuộc sống cũ", cô chia sẻ.

image010.jpg
Bé Emily khởi hành cùng mẹ từ đầu năm 2016
image012.jpg
Họ không có kế hoạch trở về sớm.
image014.jpg
image016.jpg
Trong 11 tháng, 2 mẹ con đã đi du lịch tới 13 quốc gia.

Đan Linh

boredpanda.com

Bạn đang đọc bài viết Mẹ bỏ việc đưa con gái du lịch vòng quanh thế giới tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Tháng hành động vì trẻ em năm 2018: An toàn cho trẻ trong thế giới công nghệ số

Tháng hành động vì trẻ em năm 2018: An toàn cho trẻ trong thế giới công nghệ số

Ngày 27/5, tại tỉnh Phú Thọ, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em", nhằm đảm bảo các quyền trẻ em, đặc biệt quyền được bảo vệ, được sống an toàn, lành mạnh được tôn trọng và bảo đảm thực hiện theo quy định của Luật trẻ em và pháp luật về bảo vệ trẻ em, đặc biệt là an toàn cho trẻ em trong thế giới công nghệ số.
Doanh nhân nữ trong thế kỷ 21: Sáng tạo và Nhân văn

Doanh nhân nữ trong thế kỷ 21: Sáng tạo và Nhân văn

Doanh nhân nữ luôn là động lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung của người phụ nữ, các doanh nhân nữ sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế bằng sự sáng tạo và kinh doanh nhân văn.
Cứu 1 trẻ sơ sinh bị chôn sống ở Bình Thuận

Cứu 1 trẻ sơ sinh bị chôn sống ở Bình Thuận

Ngày 26/5, Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, tiếp nhận và điều trị 1 ca trẻ sơ sinh trong tình trạng nguy kịch. Em bé này là nạn nhân bị chôn sống khi vừa mới ra đời, được phát hiện kịp thời ở địa bàn xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.
Tích cực vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Tích cực vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Sáng 26/5/2018, Lễ phát động thực hiện Chương trình Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017-2020 được TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, TƯ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Công viên Thống nhất, Hà Nội.
Tranh luận trên nghị trường liên quan vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương

Tranh luận trên nghị trường liên quan vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương

Tại phiên thảo luận về kinh tế - xã hội hôm nay, 26/5, các đại biểu Quốc hội Bùi Sỹ Lợi, Nguyễn Tiến Sinh, Nguyễn Quang Tuấn và Phạm Khánh Phong Lan đã thẳng thắn tranh luận, nêu quan điểm trái chiều liên quan đến vụ án bác sĩ Hoàng Công Lương đang được TAND thành phố Hòa Bình xét xử.