PNVN 'Brelfies' - xu hướng tự chụp ảnh khi đang cho con bú - đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi trong một thời gian. Giờ đây, một người mẹ lại khiến cuộc tranh cãi trở nên quyết liệt hơn khi cô kết hợp vừa cho con bú vừa tập yoga.

yoga.jpg
Người phụ nữ được cho là sống tại Mỹ, với tài khoản Instagram Mottajuice, đang gây tranh cãi với một đoạn clip quay lại hình ảnh cô đang cho đứa con gái Julie Ann bú khi đang thực hiện động tác giữ thăng bằng bằng đầu. 
Người xem cho rằng cô bé Julie Ann trong đoạn clip khoảng 1 tuổi, và bé có vẻ rất hạnh phúc khi được bú mẹ, trong khi người mẹ duy trì động tác cân bằng đó một cách rất ấn tượng.

Đoạn clip cũng được chia sẻ trên Facebook, mà một người dùng có tên là Sydney Michelle đề nghị các bà mẹ cho ý kiến về hành động này: “Các mẹ, chúng ta nghĩ gì về điều này?”, cô viết, “Tôi cảm thấy đó là một người phụ nữ rất coi trọng những chỉ số đã đề ra, và muốn hoàn thành nó, nhưng em bé của cô ấy lại đang đói. Hành động này khiến cô ấy có thể thực hiện cả hai việc".

Trong khi đó, nhiều người xem khác lại cho rằng đây là một hành động lập dị, không thể diễn tả được.

Về phía bà mẹ Mottajuice - có thể với cô đó là hình ảnh bình thường. Cô đã hướng dẫn cô con gái bé nhỏ trong các buổi luyện tập yoga từ khi còn rất sớm.

Các bức ảnh trên Instagram cũng thường ghi lại hình ảnh cô dạy con gái mình giữ thăng bằng trên một khúc gỗ, hoặc bức ảnh Julie bám vào mẹ khi mẹ trình diễn tư thế con quạ.​..
yoga2.jpg
Giữ thăng bằng trong tư thế con quạ. (Nguồn: dailymail.co.uk)
yoga3.jpg
Hai mẹ con cùng tập yoga. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Vietnam Plus