PNVN Học sinh cùng thầy Tổng Hiệu trưởng đánh trống khai trường, làm MC và hóa thân thành nghệ sĩ… là những hình ảnh ấn tượng trong Lễ khai giảng TH School năm học 2017-2018.

anh-1.jpgEm Lê Hồng Thụy, Chủ tịch Hội đồng học sinh, đã cùng với thầy Pete Kenedy gióng lên hồi trống Khai trường, thể hiện sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể thầy và trò cùng thi đua dạy tốt học tốt trong năm học mới. 
anh-2.jpgĐăng Khoa - Đức Thành, 2 đại diện học sinh thế hệ đầu tiên của TH School đã hoàn thành xuất sắc vai trò MC song ngữ trong Lễ Khai giảng 
anh-3.jpgHọc sinh TH School thể hiện tài năng nghệ thuật đa dạng trong Lễ Khai giảng do chính các em “đạo diễn”
anh-5.jpgNiềm hân hoan tựu trường của các bé mầm non…
anh-6.jpg… và của các anh chị THPT 
anh-8.jpgThầy Pete Kenedy, Tổng hiệu trưởng TH School trao tặng 3 suất học bổng cho các em học sinh xuất sắc của Chương trình Học bổng “Vì Tầm vóc Việt” 2017 - 2018. 
anh-9.JPGBảng Mục tiêu năm học mới 2017-2018 do chính học sinh và giáo viên tất cả các cấp cùng nhau hoàn thiện

Tại TH School, học sinh được trải nghiệm những điều mà mình chưa từng làm và cả những điều mình chưa từng nghĩ đến, được học cách ra quyết định, định hướng tương lai cho bản thân và học thêm nhiều bài học nhờ cuộc sống tự lập.

Trong năm học 2017-2018, TH School đón chào nhiều học sinh mới ừ 2 tuổi đến hết lớp 12. Các em sẽ được đào tạo chuẩn quốc tế, thừa hưởng chương trình Việt Nam học được thu gọn một cách khoa học nhất kết hợp với hoạt động giáo dục thể chất cùng chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam theo từng độ tuổi.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp, nơi các em được thụ hưởng đầy đủ các giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm - Lòng biết ơn - Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Tuyển sinh Trường TH School
Địa chỉ: 04 - 06 Phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: ‎‎0919 382 255
Email: info@thschool.edu.vn
Website: www.thschool.edu.vn

Trần Mai
TH Group