Canh cải bó xôi nấu thịt gà

Xem trên mobile
Món canh cải bó xôi nấu gà rất dễ làm lại thơm ngon, dễ ăn, đủ dinh dưỡng... chính là gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn.
canh-cai-bo-xoi-thit-ga.jpg

Nguyên liệu

200g thịt gà, 1 mớ cải bó xôi, 1 củ cà rốt, gừng, hành lá, tiêu, hạt nêm, bột ngọt, muối.

Cách làm

Thịt gà thái vừa ăn, ướp với hạt nêm để thấm.

Cải bó xôi rửa sạch cắt khúc vừa ăn, cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa.

Cho thịt gà vào nước nấu chín với ít gừng đập dập, sau đó cho cà rốt vào đun khoảng 5 phút, tiếp theo cho rau cải bó xôi vào rồi nêm gia vị vừa ăn.

Trần Lê

Bạn đang đọc bài viết Canh cải bó xôi nấu thịt gà của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!