100 cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể trong ngày Quốc khánh

Xem trên mobile
Sáng 2/9, 100 cặp đôi thanh niên công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn trong Lễ cưới tập thể năm 2017.
Sáng nay - đúng vào ngày kỷ niệm Lễ Quốc khánh (2/9), 100 cặp đôi thanh niên công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn trong Lễ cưới tập thể năm 2017. Đây là hoạt động do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân thành phố tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp các đôi vợ chồng khó khăn có được một lễ cưới ấn tượng và ý nghĩa. 

2.jpg
Lãnh đạo TP.HCM chụp hình kỷ niệm với 100 cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể năm nay.

Từ sáng sớm, 100 cặp đôi đã tập trung về Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh để trang điểm, nhận hoa cưới và chuẩn bị trang phục trước giờ làm lễ. Tiếp đó, đoàn xe hoa đưa các cặp đôi diễu hành qua các tuyến đường lớn của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ… Chương trình lễ cưới tập thể được tổ chức ngay tại Công viên Tượng đài Bác ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

vov_img_9566_uptv.jpg
vov_img_9566_uptv.jpgLãnh đạo TP.HCM chụp hình kỷ niệm với 100 cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể năm nay.
 

Sau khi làm lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, 100 cặp đôi nhận huy hiệu Thành phố do lãnh đạo trao tặng trước khi chụp hình lưu niệm và diễu hành bằng xe đạp truyền thống. Phần nghi thức cưới được tổ chức ngay sau đó tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza. Tại đây, các đôi uyên ương không chỉ được miễn phí bàn tiệc mà còn được tặng nhiều phần quà thiết thực khác để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. 

3.jpg
Vợ chồng chị Trần Thị Chọn rạng rỡ trong ngày vui.
 

Ra mắt gia đình gần 10 năm nay và con trai đã 8 tuổi nhưng đến lễ Quốc khánh 2/9 này, vợ chồng chị Trần Thị Chọn ở Củ Chi mới có được một lễ cưới vẹn tròn.

Chị Trần Thị Chọn xúc động: “Từ đó đến giờ vợ chồng mình chưa tổ chức lễ cưới. Vợ chồng mình không có tiền cũng như khả năng để tổ chức lễ cưới như vậy. Bây giờ mấy anh chị tạo điều kiện cho tham dự lễ cưới tập thể này, vợ chồng mình rất trân trọng và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Mình không thể tả nổi cảm xúc bây giờ của mình.”

Mỹ Dung/VOV

Bạn đang đọc bài viết 100 cặp đôi tham gia Lễ cưới tập thể trong ngày Quốc khánh của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!