4 xu hướng trang điểm để cô dâu đẹp đơn giản mà vẫn nổi bật

Xem trên mobile
Xu hướng make up cô dâu đơn giản hơn mà vẫn nổi bật. Với lớp nền trong suốt, mắt tán đều nâu nhạt, hàng mi mỏng để tạo sự tự nhiên, kết hợp với môi cam căng mọng và đôi má cam đào có nhũ để tạo sự bắt sáng cho gương mặt, cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ.
1. Cặp chân mày tán bột tự nhiên và sử dụng màu mắt cam nâu tán loang màu cùng với hàng mi được chuốt kỹ. Điểm nhấn của đôi mắt là viền mí trắng để tạo sự to tròn cho mắt. Kiểu tóc bới rơi tự nhiên điểm xuyến thêm vài cánh hoa nhỏ sẽ góp phần làm cho cô dâu giống như một thiên thần trong ngày trọng đại của mình.
1ld-to-trai.jpg
2. Lớp nền căng bóng cùng kỹ thuật tạo khối sáng - tối vừa phải làm cho khuôn mặt cô dâu trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Điểm nhấn là hàng mi cong vút với đường eyeliner sắc nét góp phần thổi hồn vào đôi mắt trở nên sống động hơn.
2ld.jpg
3. Mái tóc được bới gọn theo xu hướng cổ điển chải hết ra sau tôn lên gương mặt thanh tú của cô dâu, kết hợp giữa màu hồng và đỏ cam ở phần mắt tạo nên cảm giác tươi mới, trẻ trung. Phủ nhẹ chút má hồng và đánh son lòng môi đậm hơn phía ngoài.
3ld.jpg
4. Tô thêm một lớp son màu hồng san hô và mái tóc buông lơi bồng bềnh, trông cô dâu thật sang trọng và đài các.
4ld_anh-to-phai.jpg

Người đẹp: Anh Thy 

Trang điểm: Vĩnh Hưng

Làm tóc: Bean Dao

Bài, ảnh: Kent Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết 4 xu hướng trang điểm để cô dâu đẹp đơn giản mà vẫn nổi bật của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!