Chú rể bị tình cũ bắt cóc ngay tại đám cưới

Xem trên mobile
Sự việc hy hữu xảy ra tại Bundelkhand, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào tối ngày 15/5 nhưng đến nay, chú rể vẫn chưa được thả.

Được biết, khi anh Ashok Yadav đang thực hiện nghi lễ Tikka (Vẽ dấu đỏ lên trán cô dâu chú rể) thì một người phụ nữ trẻ đã lao vào giữa đám cưới với một khẩu súng lục trong tay. Đi cùng cô ta là 6 người đàn ông lạ mặt khác.

Cô ta dí thẳng súng vào đầu chú rể và tuyên bố: “Người đàn ông này yêu tôi, anh ta đã phản bội tôi bằng cách cưới người khác. Tôi sẽ không cho phép việc này xảy ra”.
Sau đó, cô cùng những người đàn ông đi kia lôi chú rể lên chiếc xe SUV mà cô ta dùng để di chuyển tới rồi chạy mất hút.

Sự việc bất ngờ khiến hàng trăm quan khách dự lễ cưới hoảng hốt.

chu-re-bi-bat-coc-ngay-tai-dam-cuoi-1.jpg
Chú rể Ashok Yadav.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ trên tên là Bharti Yadav, 25 tuổi. Cô ta và anh Ashok từng yêu nhau nhưng đã chia tay vào đầu năm ngoái. Sau đó, gia đình anh Ashok đã sắp xếp cho anh gặp người vợ hiện tại và họ tiến đến hôn nhân.

Theo cảnh sát, khi Bharti nghe tin anh Ashok kết hôn, cô ta đã liên tục cầu xin anh đừng làm vậy. Thậm chí, cô ta còn cố gắng để cha mẹ anh hủy đám cưới này nhưng không thành. .

chu-re-bi-bat-coc-ngay-tai-dam-cuoi.jpg
 Mất 24 giờ, cơ quan chức năng mới xác định được vị trí của anh Ashok Yadav.

Một quan chức cảnh sát tham gia cuộc điều tra tiết lộ với tờ Times of India: “Những người đàn ông có vũ khí đã bắt và đe dọa Ashok phải đi cùng chúng bằng súng. Sau khi, kéo anh ta lên ghế sau xe, chúng liền phóng đi luôn. Chúng tôi nghĩ rằng chứng không phải là bọn tội phạm bắt cóc đòi tiền, mà chỉ muốn bắt Ashok đi với chúng vì chúng không đòi hỏi gì cả”.

Phải mất 24 giờ sau khi anh Ashok bị bắt, cơ quan chức năng mới xác định được vị trí của anh. Tuy nhiên, đến nay bọn bắt cóc vẫn không liên lạc hay đưa ra bất kỳ yêu cầu gì để thả anh ra.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Chú rể bị tình cũ bắt cóc ngay tại đám cưới của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!