Lần đầu cưới chồng là trai, tái hôn chồng thành gái

Xem trên mobile
Ngày 17/8, nữ hộ sinh Denise Taylor, 44 tuổi, đến từ Sittingbourne, Kent, Anh, đã kết hôn lại với chồng mình, ông Stephen, 49 tuổi, dưới danh nghĩa là cô Kristiana, sau khi ông đã chuyển giới.

Bà Denise Taylor và ông Stephen, một cựu thuỷ thủ của Hải quân Hoàng gia hiện đang làm bác sĩ chụp X-quang tại bệnh viện Tunbridge Wells, đã kết hôn vào năm 1996 và có một cậu con trai 14 tuổi.

Tuy nhiên, đến năm 2012, ông Stephen đã thổ lộ với vợ rằng ông muốn bắt đầu một cuộc sống mới dưới hình hài của một người phụ nữ.

Tưởng như lời thú nhận này sẽ khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ, thế nhưng bà Denise đã hết lòng ủng hộ chồng trong suốt quá trình ông chuyển giới thành cô Kristiana như hiện tại.  

chong-thu-nhan-muon-lam-phu-nu-sau-gan-20-nam-chung-song.jpg
Bà Denise Taylor và ông Stephen đã kết hôn năm 1996.

 
chong-thu-nhan-muon-lam-phu-nu-sau-gan-20-nam-chung-song-1.jpg
Năm 2012, ông Stephen thú nhận với vợ rằng ông muốn được sống như một người phụ nữ và được vợ ủng hộ hết lòng. Đây là hình ảnh cả hai rạng rõ trong lễ cưới lần 2 ngày 17/8 vừa qua. 


Vào ngày 17/8, cả hai đã một lần nữa khẳng định cuộc hôn nhân bền vững của mình trước cậu con trai 14 tuổi và 60 khách mời tại Khách sạn Judd's Folly ở Ospringe, Kent, bằng một lễ cưới lần hai.

Bà Denise chia sẻ: “Chúng tôi đến với nhau như những người bạn, lắng nghe mọi điều về nhau và chúng tôi đã phá triển tình cảm từ những người bạn đến những người yêu nhau. 14 năm trôi qua và vào một đêm Giáng sinh, cô ấy (ông Stephen khi đã chuyển giới tính thành cô Kristiana) đã mua cho tôi một chiếc váy, nhưng tôi đã không hề biết chính cô ấy cũng thích nó. Cô ấy là tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi và vợ tôi. Chúng tôi sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua mọi chông gai”.

chong-thu-nhan-muon-lam-phu-nu-sau-gan-20-nam-chung-song-3.jpgCả hai đã có với nhau một cậu con trai 14 tuổi.

chong-thu-nhan-muon-lam-phu-nu-sau-gan-20-nam-chung-song-4.jpg
Gia đình nhỏ đặc biệt trong lễ cưới ngày 17/8. 

Trong lễ cưới, cả hai cô dâu đều rạng ngời trong những bộ váy trắng tinh khôi cùng con trai của họ bước dọc theo lối đi cùng một nghệ sĩ violin. Kristiana đã gửi đến khách mời một bài thơ đầy cảm xúc trong đó miêu tả cô từng là một con sâu bướm và bây giờ đây cô đã trở thành một con bướm.

Kristiana chia sẻ: “Chúng tôi đã thề hẹn và cùng mặc váy cưới. Đó là một phước lành và một lễ kỷ niệm với 60 người được mời để cảm ơn vì tất cả họ đã ủng hộ chúng tôi. Thật hạnh phúc khi điều có thể khiến chúng tôi xa nhau lại thực sự mang chúng tôi đến gần nhau hơn”.

Trà Li

dailymail.co.uk

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu cưới chồng là trai, tái hôn chồng thành gái của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!