Taeyang mua nhà mới để chuẩn bị cưới Min Hyo Rin?

Xem trên mobile
Taeyang vừa mua một căn biệt thự ở Hannam-dong, Seoul (Hàn Quốc) với giá 4,25 tỷ Won (khoảng 4 triệu USD, tương đương khoảng 90 tỷ đồng Việt Nam).
Ngày 16/1, chương trình The List 2018 của đài TvN công bố danh sách những người nổi tiếng đã đầu tư vào bất động sản nhiều nhất. Trong đó, nam ca sĩ Taeyang của nhóm BigBang xếp thứ 8 trong danh sách này.

bnt-news_taeyang-hyorin.png
Taeyang và Min Hyo Rin

 
Taeyang vừa mua một căn biệt thự ở Hannam-dong, Seoul với giá 4,25 tỷ Won (khoảng 4 triệu USD, tương đương khoảng 90 tỷ đồng). Có thể, đây sẽ là tổ ấm mới của anh và bạn gái Min Hyo Rin sinh sống sau khi kết hôn.

Thông tin từ chương trình cũng tiết lộ Taeyang đã thu về 50,6 tỷ Won (47,6 triệu USD) mỗi năm từ đầu tư bất động sản.

kul_news_taeyang-min-1.jpg

Taeyang và Min Hyo Rin

 
Hiện tại mỗi tháng, nam ca sĩ kiếm được 28.000 USD từ tiền thuê mỗi tháng của một tòa nhà mà anh đã mua với giá 7.276.995 USD (khoảng 7,7 tỷ Won).

Hôn lễ của Taeyang và Min Hyo Rin sẽ được tổ chức vào ngày 3/2/2018 và cả hai sẽ không nghỉ trăng mật sau lễ cưới bởi Taeyang chuẩn bị đi nhập ngũ./.

Nguyễn Dung

VOV

Bạn đang đọc bài viết Taeyang mua nhà mới để chuẩn bị cưới Min Hyo Rin? của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!