Xấu hổ vì nghèo, chú rể thuê 200 người dự đám cưới

Xem trên mobile
Xấu hổ vì nhà nghèo lại lấy vợ giàu, một người đàn ông Trung Quốc đã thuê khoảng 200 người đóng giả làm những người bạn thành đạt của mình để đến dự đám cưới. Thật không may mọi chuyện lại bị chính cô dâu của anh phanh phui.

Sự việc bi hài trên xảy ra tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Được biết, chú rể “số đen” này tên Wang và đã hẹn hò với cô dâu gần 3 năm nhưng chưa từng ra mắt với bạn bè và gia đình.

Một trong những người bạn giả của chú rể tiết lộ trên kênh truyền hình địa phương Thiểm Tây rằng thông qua mạng xã hội, chú rể đã thuê khoảng 200 người trong đó hầu hết là sinh viên và tài xế với giá khoảng 12 USD (khoảng 273.000 đồng)/người, để nhờ họ đóng giả làm những người bạn thành đạt của mình đến dự đám cưới.

chu-re-bi-co-dau-lat-tat-thue-ban-gia-den-dam-cuoi.jpg
 Ảnh minh họa.

Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc êm xuôi, thế nhưng, chính cô dâu đã phát giác ra sự việc khi một vị khách giả lúng túng không biết trả lời như thế nào khi được cô dâu hỏi họ quen biết với chồng cô như thế nào.

Cô dâu càng có cơ sở nghi ngờ hơn khi đám cưới không hề xuất hiện bố mẹ chú rể.

Hiện gia đình nhà gái đang rất bức xúc khi phát hiện ra sự thực. Họ đã nhờ cảnh sát điều tra và chú rể đang phải đối mặt với nguy cơ bị truy tố vì tội lừa đảo.

Trà Li

nypost.com

Bạn đang đọc bài viết Xấu hổ vì nghèo, chú rể thuê 200 người dự đám cưới của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!