Xúc động màn cầu hôn từ những lá thư tình viết trong 3 năm

Xem trên mobile
Trong 3 năm, với 14 bức thư tình, ở mỗi bức thư Timothy (ở Australia) đều bắt đầu bằng một chữ cái 'đặc biệt'. Những chữ cái ấy ghép lại sẽ thành lời cầu hôn 'Em sẽ lấy tôi chứ?'.
cauhon21.jpg
Màn cầu hôn lãng mạn của Timothy. (Nguồn: Daily Mail Australia) 
Candice Catherine và Timothy gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2009, nơi những người bạn của họ tổ chức một bữa tiệc. Tuy nhiên, do tính chất công việc, phải bốn năm sau đó (vào năm 2013) họ mới gặp lại nhau.

Một tuần sau khi chính thức hẹn hò với Catherine, Timothy đã viết cho cô bức thư tình đầu tiên. Sau ba năm, Timothy đã viết cho Catherine tất cả 14 bức thư tình.

Trong mỗi bức thư, Timothy đều bắt đầu bằng một chữ cái "đặc biệt." Những chữ cái ấy ghép lại sẽ thành lời cầu hôn "Em sẽ lấy tôi chứ?"

Trong kỳ nghỉ đầu tiên bên nhau của họ ở Đảo Hamilton (Australia), Timothy đã đem tới cho Catherine điều bất ngờ.

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt, Catherine cho hay: "Tôi tỉnh dậy vào sáng 16/12/2015. Ngay khi tôi mở cửa phòng, tôi đã thấy cánh hoa lan và nến ở khắp nơi. Trái tim tôi đập rộn ràng và biết có điều gì đó đặc biệt sắp xảy ra. Anh ấy tới bên ngồi cạnh tôi và để tất cả những lá thư tình đã viết cho tôi ở trên bàn. Chúng tôi đọc từng lá thư để nhớ lại những năm tháng hẹn hò tuyệt đẹp. Sau khi đọc xong, anh ấy cẩn thận sắp xếp những là thư và bảo tôi nhìn vào chúng".
cauhon11.jpg
Chuyện tình của Candice Catherine và Timothy đã có một cái kết đẹp. (Nguồn: Daily Mail Australia) 
Khi nhận ra thông điệp mà người chồng tương lai muốn gửi gắm qua những lá thư, Catherine đã bật khóc.

"Vào ngày cưới của chúng tôi, Tim đã hát lại bài hát anh ấy viết riêng cho tôi sau hai tháng hẹn hò. Tim vẫn luôn lãng mạn và tinh tế như vậy kể từ khi tôi quen anh ấy. Chúng tôi đã trải qua một quãng thời gian dài để tình yêu có thể 'đơm hoa kết trái.' Chúng tôi không bao giờ cảm thấy tiếc nuối khi giữ tình bạn đẹp trong suốt quãng thời gian dài trước khi kết hôn" - Catherine chia sẻ thêm.

Vietnamplus

Bạn đang đọc bài viết Xúc động màn cầu hôn từ những lá thư tình viết trong 3 năm của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!