Đánh tuột cơ hội tìm hạnh phúc

Xem trên mobile
Đến tuổi yêu đương và lập gia đình, việc giữ quan điểm cứng nhắc về tình yêu đã khiến mã số H22... để tuột mất không ít cơ hội tìm hạnh phúc cho mình.

Đi cùng con gái đến tham gia CLBKB, mẹ mã số H22... cho biết, vì trước đây chỉ biết học và học, ít giao tiếp với môi trường bên ngoài nên dù hơn 30 tuổi, con gái cô vẫn chưa có mối tình nào sâu đậm để đi đến hôn nhân.

Mẹ cô tỏ ra khá tiếc nuối vì trước đây bao bọc con quá kỹ. Sợ con yêu sớm, có mối quan hệ với bạn khác giới, sao nhãng học hành nên suốt thời học sinh, vợ chồng cô thay nhau đưa đón con đến trường. Họ cũng thường xuyên rao giảng cho con gái về giá trị của trinh tiết. Khi có công việc ổn định, đến tuổi yêu đương và lập gia đình, giữ quan điểm cứng nhắc về tình yêu đã khiến cô để tuột mất không ít cơ hội tìm hạnh phúc cho mình.

 gai co don

Nỗi cô đơn của cô gái "quá ngoan" (Ảnh minh họa)

Sau vài tháng hẹn hò, có tình cảm với nhau, khi có sự động chạm cơ thể, (cách thể hiện rất bình thường với những cặp đôi đang yêu) thì cô lập tức quy kết rằng họ không nghiêm túc, không chân thành. Sau mấy lần chia tay, cô chuyển hướng đối tượng, chấp nhận tình cảm của người đàn ông từng ly hôn, hy vọng có thể kết hôn. Thế nhưng, khi người đàn ông đó muốn ôm cô, hôn cô thì cô lại... giãy nảy như đỉa phải vôi. Cô nói, chỉ muốn chuyện ấy diễn ra vào đêm tân hôn. Cô thất vọng khi biết, đàn ông luôn muốn tìm vợ là gái ngoan nhưng những cô gái quá ngoan như cô lại quá khó... tìm chồng...

CLB Kết bạn

Báo Phụ nữ Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Đánh tuột cơ hội tìm hạnh phúc của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!