PNVN Britney Spears vừa tung ra loạt ảnh khoe thân hình săn chắc bốc lửa trong chiến dịch quảng bá loại nước hoa mới của mình.

Trong thiết kế bodysuit với phần cổ áo khoét sâu táo bạo màu hồng baby, ngôi sao nhạc pop khoe khéo đôi chân dài miên man, săn chắc trên Instagram.

britney-spears-khoe-chan-dai-goi-cam-bat-ngo.jpg
"Công chúa nhạc pop" Britney Spears kheo đôi chân dài miên man trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của mình.

Trong một tấm hình khác khác, ngôi sao ca nhạc 35 tuổi quyến rũ hút hồn trong thiết kế váy mini đính cườm tỉ mỉ màu hồng phấn.

britney-spears-khoe-chan-dai-goi-cam-bat-ngo-1.jpg
Hình ảnh một Britney quyến rũ đã thực sự quay trở lại.

Để sở hữu thân hình hoàn hảo trên, Britney đã phải tập luyện hết sức chăm chỉ.

Vào tháng trước, trong chuyến lưu diễn mới nhất của cô vừa kết thúc tại Israel vào ngày 3/7, nữ ca sĩ từng chia sẻ một đoạn video ghi lại một buổi tập tại nhà trên Instagram.

“Cần phải tập luyện ngay cả khi đang trên đường đi diễn. Không thể đợi đến chương trình ngày mai ở Hồng Kông được!!”, Britney chia sẻ cùng video.

britney-spears-khoe-chan-dai-goi-cam-bat-ngo-2.jpg
Thân hình săn chắc hiện tại là nhờ vào quá trình khổ luyện của Britney trong suốt thời gian qua..

Hình ảnh hạnh phúc và rạng rỡ của Britney hiện tại hoàn toàn trái ngược với hình ảnh nổi loạn cách đây 10 năm khi cô quyết định cạo đầu, rồi vướng phải hàng loạt vụ scandal vô thưởng vô phạt như tấn công xe của tay săn ảnh bằng một chiếc ô.

Trên thực tế, Britney đã từng mô tả tuổi 20 của cô thật sự rất “khủng khiếp”.

britney-spears-khoe-chan-dai-goi-cam-bat-ngo-3.png
Britney của hiện tại dường như đã lấy lại phong độ sau khoảng thời gian dài khủng hoảng.

Chia sẻ với Yediot Ahronot của Israel, "công chúa nhạc pop" nói: “Cuộc sống của tôi bị kiểm soát bởi quá nhiều người và điều đó sẽ không cho phép bạn được là chính mình. Trong hoàn cảnh đó, khi mà bạn không thể kiểm soát được thì bạn sẽ chẳng còn hứng thú và niềm đam mê khi nhắc đến âm nhạc nữa. Tôi đã cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh bởi vì đó là con người ẩn sâu bên trong tôi. Có những khoảnh khắc khi tôi nhìn lại, tôi đã nghĩ: “Tôi đã nghĩ cái quái quỷ gì vậy?””.

Trà Li
thesun.co.uk