PNVN Diễn viên Thanh Tú, con gái của nữ nghệ sĩ nổi tiếng dũng cảm, không ngại đóng cảnh nóng của điện ảnh Việt, là 1 trong 34 thí sinh sẽ tranh tài sắc trong vòng Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

top-34-thi-sinh.jpg
Top 34 thí sinh vào Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Đêm Bán kết Toàn quốc của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã diễn ra tại TPHCM vào tối 28/9 với sự tham gia của 50 thí sinh được lựa chọn từ hơn 400 hồ sơ đăng ký dự thi.

Đảm nhận vai trò giám khảo ở vòng Bán kết có nhiều gương mặt tên tuổi như Hoa hậu Diễm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Á vương - Siêu mẫu Ngọc Tình, Nhà đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng, doanh nhân Đường Thu Hương... BGK đã chọn ra được 34 cô gái xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

1.jpg
Hoa khôi Lan Khuê đảm nhận vai trò giám khảo vòng Bán kết 

Trong số các thí sinh nổi trội nhất của cuộc thi phải kể đến Nguyễn Thị Cẩm Tú, SBD 369. Cô sinh năm 1997, hiện là sinh viên Đại học Hoa Sen, có số đo 3 vòng 86-59-87. Cẩm Tú chính là con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh – người được biết đến với những vai diễn nóng bỏng trong các phim Mùa len trâu, Bi ơi, đừng sợ!... Chịu ảnh hưởng từ mẹ, Cẩm Tú cũng tham gia diễn xuất khá nhiều với nghệ danh Thanh Tú.

sbd-369-nguyn-th-cm-t-thanh-t-1.jpg
Cẩm Tú - con gái của diễn viên Kiều Trinh - vào Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại TPHCM vào tối 28/10. Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỉ đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

PV