PNVN Ngày 9/11/2017, tại văn phòng Willendrof (số 129 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM) đã diễn ra khóa học chăm sóc da cùng với sự tham dự của thí sinh Miss Photo 2017.

Trước khi bước vào khóa học, thí sinh Miss Photo 2017 Dương Ngọc Diễm Thanh đã có đôi lời chia sẻ về việc chuẩn bị cho vòng Chung khảo “Hành trình tỏa sáng” Miss Photo 2017 sắp tới: “Tôi sẽ cố gắng luyện tập, giữ sức khỏe để thể hiện tốt trong cuộc thi, chăm sóc da và giữ cho thần thái khuôn mặt luôn được tỏa sang. Tôi sẽ phát huy hết mình ở các phần thi trong đêm chung kết, cố gắng đạt được kết quả tốt nhất để không phụ lòng những người đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua”.

Khóa học diễn ra sôi nổi, mọi người đều thích thú với các bước làm sạch da mặt trước khi đi vào quy trình nâng cơ mặt bằng kỹ thuật massage V-Line đầy mê hoặc và hấp dẫn. Khách tham dự trầm trồ thích thú vì chỉ sau 60 phút ngắn ngủi mà khuôn mặt đã thay đổi hẳn vì hiệu quả của kỹ thuật massage V-Line cùng với sản phẩm của Willendrof. Cảm nhận của họ là làn da đã trở nên mịn màng, săn chắc giúp cho gương mặt trông rạng rỡ và trẻ trung hơn. Kết thúc liệu trình là bước đắp Mặt nạ vàng nâng cơ và định hình cơ mặt giúp cho khuôn mặt nhìn thon gọn hơn.

2.JPG
Khách hàng đang chăm chú thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của chuyên gia Willendrof

 

3.JPG
Khách hàng đang thực hiện các thao tác làm sạch

 

4.JPG
Thí sinh Miss Photo 2017 Dương Ngọc Diễm Thanh (trái) và khách hàng trải nghiệm sản phẩm Sữa Tẩy Tế Bào Chết Exfoliating Plus Moisturizer Pink Milky Lotion trong bước làm sạch

 

1.JPG
Ms. Cindy Đỗ (áo đỏ) - Chuyên gia thẩm mỹ Thương hiệu Mỹ phẩm Willendrof (nhà tài trợ Miss Photo 2017) - đang hướng dẫn thao tác khởi đầu cho kỹ thuật Massage V-Line
5.JPG
Kỹ thuật viên Willendrof đang hỗ trợ khách hàng đắp mặt nạ vàng

 

Với cương vị là nhà tài trợ, Willendrof luôn sẵn sàng tổ chức những hoạt động như thế này nhằm hỗ trợ cho các thí sinh Miss Photo 2017 có được những kiến thức cơ bản về chăm sóc da, sự tự tin và được tỏa sáng trên "Hành trình tỏa sáng" của mình. Bên cạnh đó cũng mong muốn đem đến cho những người thân bạn bè của các thí sinh những kiến thức về chăm sóc da cũng như kỹ thuật massage mới nhất.

Willendrof gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả các thí sinh Vòng chung khảo Miss Photo 2017. Chúc các bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất trong vòng thi sắp tới!