Đẹp

Hỏi đáp Miss Photo 2017: Trượt tháng này có được thi tiếp tháng sau?

Xem trên mobile
"Ở vòng Sơ khảo, nếu em chưa được lọt vào top của tháng 6, liệu em có thể tiếp tục gửi bộ ảnh dự thi Miss Photo 2017 tháng 7 với chủ đề màu Xanh lá không ạ?".
Đó là thắc mắc của 1 bạn thí sinh với Ban Tổ chức Miss Photo 2017. Bạn thí sinh đó còn hỏi thêm: "Nếu tiếp tục tham gia dự thi ở tháng tiếp theo, liệu em có phải nộp lại hồ sơ và có số báo danh mới không?".

26.jpg
Thí sinh Miss Photo 2017 tạo dáng để chụp hình với trang phục truyền thống

 

Trả lời: Theo Thể lệ Chương trình Miss Photo 2017, tại vòng Sơ khảo, mỗi tháng, top 4 thí sinh do Ban giám khảo bình chọn và top 2 thí sinh được bình chọn qua tin nhắn SMS sẽ được vào vòng Chung khảo. Kết thúc vòng thi mỗi tháng, nếu thí sinh không lọt được vào Chung khảo có quyền tiếp tục dự thi ở các bài thi ảnh của tháng tiếp theo.

Thí sinh đó sẽ không phải nộp lại các văn bản trong hồ sơ dự thi gốc và vẫn giữ nguyên số báo danh đã được Ban Tổ chức cấp từ đầu. Mỗi thí sinh được dự thi tối đa 5 bộ ảnh theo 5 màu của 5 tháng vòng Sơ khảo (Tháng 6: Màu Vàng, Tháng 7: Màu Xanh lá, Tháng 8: Màu Xanh dương, Tháng 9: Màu đỏ, Tháng 10: Màu tím).

Hy vọng khi tiếp tục tham gia dự thi thêm nữa, thí sinh sẽ rút kinh nghiệm cho mình từ phần thi của tháng trước, phát huy thế mạnh của bản thân trong các bức ảnh để có sự thể hiện qua ảnh tốt hơn.

Từ ngày 1/6/2017, Ban tổ chức chính thức nhận ảnh dự thi vòng Sơ khảo Miss Photo 2017. Vòng Sơ khảo với các concept thi ảnh hàng tháng theo chủ đề sắc màu tương ứng Ngũ hành gồm:

- Tháng 6: Màu Vàng;

- Tháng 7: Màu Xanh lá;

- Tháng 8: Màu Xanh dương;

- Tháng 9: Màu đỏ;

- Tháng 10: Màu tím.

Trong bộ ảnh dự thi vòng Sơ khảo, bên cạnh 1 ảnh phong cách thời trang đường phố (street style), 1 ảnh áo dài/trang phục dân tộc, 1 ảnh áo dạ hội, 1 ảnh bikini thì thí sinh còn cần gửi 1 ảnh selfie của mình.

Lưu ý: Kích thước tối thiểu 13 x 18cm (đối với ảnh in) và tối thiểu 1600px x 1600px (không dưới 1MB/file) (đối với file ảnh).

Chương trình Miss Photo 2017 - Bình chọn Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh: Hành trình tỏa sáng do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.  

Mời bạn theo dõi chi tiết Thể lệ Miss Photo 2017 tại đường dẫn:

http://phunuvietnam.vn/dep/the-le-miss-photo-2017

Liên hệ hotline: 0904.241194 (gặp Ms. Thoa) hoặc email: missphoto2017@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MissPhoto2017PNVN/

miss-logo-web-2506.jpg

BTC

Bạn đang đọc bài viết Hỏi đáp Miss Photo 2017: Trượt tháng này có được thi tiếp tháng sau? tại chuyên mục Đẹp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Tỉ lệ mắc bệnh lý da đầu ngày càng gia tăng bởi những nguyên nhân chủ quan mà nhiều người mắc phải. Bệnh lý da đầu có xuất hiện ở mọi lứa tuổi và rất khó điều trị nếu không tuân thủ thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng khoa học.
Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Nhiều người bị rụng tóc kinh niên mất rất nhiều thời gian và công sức tham khảo các phương pháp điều trị hoặc cấy tóc sinh học tốn kém tiền bạc mà quên mất rằng, quá trình sản sinh các tế bào tóc ảnh hưởng rất nhiều bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày.