PNVN Màu tím được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Màu tím là sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

Màu tím cũng giúp kích thích sự thông minh, phát huy trí tưởng tượng. Sắc màu này không làm người ta quá mệt mỏi, cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Do đó, trong cuộc sống có rất nhiều người thích màu tím.

4 phong cách trang điểm kết hợp trang phục, phụ kiện theo các gam tím sau đây sẽ mang lại vẻ lung linh cho bạn.

1ld-to-trai.jpg
Trang điểm mắt màu nâu đất tự nhiên và tạo điểm nhấn là đôi môi màu tím than được tô vẽ sắc nét, khiến bạn trông thật nổi bật trong các buổi dạ tiệc, event.

 

2ld.jpg
Mắt được trang điểm với tông màu tím nhạt kết hợp làn môi màu cam đất. Phụ kiện đi kèm là chiếc mũ rộng vành với điểm nhấn ở chiếc nơ tím. Tất cả tạo nên hình ảnh vừa dịu dàng, vừa lãng mạn cho cô gái khi dạo phố hoặc vui chơi cùng bạn bè.

 

3ld.jpg
Đôi mắt được trang điểm cầu kỳ với phần nhấn đuôi màu tím kết hợp son môi tiệp màu, tạo nên diện mạo mới thu hút mọi ánh nhìn khi bạn xuất hiện trong các sự kiện hoặc buổi tiệc sang trọng.

 

4ld-to-phai.jpg
Điểm nhấn là đôi mắt với đường liner tím và đôi môi màu Tím nhạt tạo nên hình ảnh quyến rũ nhưng không kém phần sắc sảo cho bạn.

 

Người mẫu: Hà Thị Thảo (thí sinh Miss Photo 2017)

Trang điểm & làm tóc: Trần Đại Nhân

Bài, ảnh: Kent Nguyễn