PNVN Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh đã vượt qua gần 200 thí sinh để giành vương miện cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2017.

20.jpgĐinh Hiền Anh trong cuộc thi "Nữ hoàng Kim Cương 2017"

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh là một cái tên không mấy xa lạ cùng khán giả yêu nhạc, cô từng được biết đến với giọng hát “Nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội. Sau khoảng thời gian 10 năm vắng bóng, nữ ca sĩ đã trở lại cùng khán giả yêu mến trong nhiều hình ảnh, vai trò khác nhau, đặc biệt là nhan sắc tươi trẻ, mặn mà của mình.

Sau thành tích giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Nga thì nữ ca sĩ xứ Nghệ sinh năm 1978 đã xuất sắc giành vương miện Nữ hoàng Kim cương Empire 2017. Đây được xem là một thành tích mới và niềm vui đáng tự hào của chị.

67.jpgĐinh Hiền Anh giành vương miện "Nữ hoàng Kim cương 2017" 

Cuộc thi Tìm kiếm Nữ Hoàng Kim cương Empire 2017 diễn ra từ ngày 9/9/2017 với sự tham gia của gần 200 doanh nhân - nghệ sĩ và người nổi tiếng. Tại đêm Gala chung kết Nữ hoàng Kim cương Empire 2017, ngoài vị trí cao nhất, Đinh Hiền Anh còn giành giải Thí sinh Tài năng.

Góp mặt tại cuộc thi Nữ  hoàng Kim cương 2017, Đinh Hiền Anh được đánh giá là một doanh nhân tài năng và nhân hậu, một người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường và nụ cười tỏa sáng. Bên cạnh đó chính là tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Cô thường xuyên tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhất là làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

61.jpgĐinh Hiền Anh cùng các người đẹp giành giải trong Đêm Chung kết 

Trở lại sau 10 năm, Đinh Hiền Anh luôn mang đến những sức hút với khán giả như trở thành “nàng thơ” Vũ Thành An trong live show “để đời” của ông, màn song ca cùng Bằng Kiều chính tại mảnh đất quê hương Nghệ An của mình.

Trở lại trong nhiều hình ảnh và vai trò khác nhau, Đinh Hiền Anh ngày càng nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả.

PV - Ảnh: Nguyễn Vũ