PNVN 3 người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang sẽ cùng 3 nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Lý Quí Khánh, Chung Thanh Phong tạo thành những đội chơi của chương trình “Đấu trường phong cách”.

mau-thuy-ly-qui-khanh-team-quyen-ru.jpg
Mâu Thủy kết hợp với Lý Quí Khánh ở "team Quyến rũ"

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc người phụ nữ hiện đại ở các thành phố năng động, Đấu trường phong cách là chương trình lần đầu tiên quy tụ 3 nhà thiết kế và 3 người đẹp nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Chương trình có sự góp mặt của “team Thanh lịch” gồm NTK Lê Thanh Hòa và hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Trong khi đó, NTK Chung Thanh Phong và Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 Minh Tú mang đến chương trình hình ảnh của một bộ đôi thuộc “team Cá tính”. Còn NTK Lý Quí Khánh và quán quân Người mẫu Việt Nam 2013 Mâu Thủy sẽ kết hợp với nhau để trở thành “team Quyến rũ”. Đây là 3 đội dày dạn kinh nghiệm lẫn chuyên môn được đánh giá cao trong giới thời trang.

le-thanh-hoa-pham-huong-team-thanh-lich.jpg
Hoa hậu Phạm Hương và Lê Thanh Hòa thuộc "team Thanh lịch"

Để tạo sự khác biệt so với loạt chương trình khác, Đấu trường phong cách sẽ không tạo ra không khí căng thẳng, quyết liệt, mà sẽ nhấn mạnh tinh thần sáng tạo, cộng hưởng lẫn nhau bởi các thành tố, từ trang phục, make-up và kiểu tóc, do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc và sự tư vấn từ giới sáng tạo.

Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, truyền cảm hứng đến người phụ nữ sở hữu mái tóc theo phong cách riêng, Đấu trường phong cách sẽ khởi động bằng hoạt động giới thiệu kiểu tóc theo phong cách của 3 đội, giới thiệu chiếc túi đựng bộ chăm sóc tóc dựa trên các họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mái tóc được sáng tạo bởi các nhà thiết kế, cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về việc chăm sóc tóc vào nếp chuẩn salon.

minh-tu-chung-thanh-phong-team-quyen-ru.jpg
Chung Thanh Phong và Minh Tú kết hợp với nhau ở "team Cá tính"

Cuối cùng, điểm nhấn chính của dự án Đấu trường phong cách là sự kiện thời trang trình làng BST lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mái tóc phụ nữ hiện đại của 3 đội, diễn ra vào ngày 16/9 tại Royal City Hà Nội.

Clip hậu trường chụp hình Đấu trường phong cách:

Bảo Minh