PNVN Xuất hiện tại buổi họp báo công bố Lễ hội thời trang và Công nghệ diễn ra tại TP.HCM, Piyada Inthavong - Hoa hậu chuyển giới Lào - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới năm 2014 gây choáng váng với người hâm mộ bởi nhan sắc lộng lẫy.

Piyada Inthavong được chú ý, dự đoán sẽ lên ngôi Hoa hậu khi tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thế giới năm 2014. Tuy nhiên, trong đêm chung kết cô chỉ về vị trí thứ ba của cuộc thi này.
piyada-inthavong-1.JPG
Piyada Inthavong xuất hiện lộng lẫy tại buổi họp báo. Ảnh: Mễ Thuận


Sau cuộc thi, cô hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp nhờ nhan sắc vô cùng quyến rũ, được đánh giá "đẹp hơn cả hoa hậu". 

piyada-inthavong-2.JPG
Piyada Inthavong được ekip của mình trang điểm, làm tóc vô cùng ấn tượng. Ảnh: Mễ Thuận


Được mời tham gia trình diễn thời trang trong Lễ hội thời trang và Công nghệ sắp diễn ra (từ 20-22/10/2017), Ling Ling - nghệ danh hoạt động tại Việt Nam của Piyada Inthavong - cho biết cô vô cùng tự hào và cảm thấy phấn khích khi được tham gia một chương trình hoành tráng ở ngay trung tâm Sài Gòn.

Video Ling Ling trò chuyện cùng phóng viên Báo PNVN:


Cùng ngắm vẻ đẹp rạng ngời của Ling Ling khi chuẩn bị cho Lễ hội Thời trang và Công nghệ sắp diễn ra.

piyada-inthavong-5.JPG
Ling Ling xuất hiện khiến nhiều người có mặt ở buổi họp báo đều phải chú ý, ngước nhìn. Ảnh: Mễ Thuận
piyada-inthavong-9.JPGpiyada-inthavong-8.JPG
Cô nổi bật giữa dàn chân dài Việt trên sân khấu. Ảnh: Mễ Thuận
piyada-inthavong-10.JPGpiyada-inthavong-14.JPGpiyada-inthavong-11.JPGpiyada-inthavong-15.JPG
Khi thực hiện những bức ảnh ngay tại sảnh chờ của buổi họp báo, Ling Ling cũng cho thấy khả năng biểu cảm vô cùng phong phú. Ảnh: Mễ Thuận


Để đáp lại tình yêu của khán giả Việt, cô hứa chắc chắn sẽ trở lại Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật trong thời gian sớm nhất.

Đ.T.Hiền - T.Thuận