PNVN Công ty người mẫu hàng đầu thế giới Women Management đã mời người mẫu Thùy Trang trình diễn cho show của Louis Vuiton.

Thùy Trang đang ở Pháp tham gia casting cho Paris Fashion Week. Khi đi dạo trên đường phố Paris, cô bất ngờ được công ty người mẫu hàng đầu thế giới Women Management mời diễn cho private show của thương hiệu thời trang cao cấp danh giá thế giới Louis Vuiton.

Thùy Trang cho biết, đại diện của Women Management mong muốn tìm được một gương mặt mẫu thuần Châu Á. Siêu mẫu sinh năm 1988 cảm thấy may mắn khi được tuyển chọn trên đường phố nhờ bộ trang phục gợi cảm.

trang1.jpg
Thùy Trang trong trang phục của NTK Trần Hùng


Chân dài diện thiết kế váy 2 dây mỏng manh, khoe khéo toàn bộ những đường cong gợi cảm của người phụ nữ, nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế và thanh lịch của NTK Trần Hùng. Bộ trang phục được thêu thủ công bằng tay 100% với hoạ tiết hoa sen đậm hồn Việt trên nền vải đen. Cùng với tông trang điểm hài hòa với tóc đen suôn thẳng của phụ nữ Châu Á, Thùy Trang hiện lên như một nét chấm phá Á Đông giữa rừng vẻ đẹp phương Tây.

Tuy nhiên, để có thể diễn show của Louis Vuiton, Thùy Trang phải kết thúc hợp đồng ngay với Karin Models – công ty quản lý hiện tại. “Trước đây đã có một số trường hợp tương tự xảy ra nhưng rất hiếm hoi, tôi không ngờ rằng mình chính là nhân vật nằm trong số hiếm đó. Rất may mắn là Karin Models đã chủ động chúc mừng và cho phép tôi chuyển qua Women Management” – Thùy Trang.

trang2.jpg

Women Management là công ty quản lý người mẫu được thành lập tại New York năm 1988. Công ty đã chắp cánh cho sự nghiệp của rất nhiều người mẫu và siêu mẫu hàng đầu hiện nay như Kate Moss, Jourdan Dunn, Carmen Kass, Isabeli Fontana, Julia Stegner, Iselin Steiro, Kasia Struss và Natasha Poly.

Nguyễn Thùy Trang sinh năm 1988, cao 1,77 m với số đo 80-64-89. Người đẹp từng vào top 4 Vietnam Next Top Model 2011, top 9 Asia's Next Top Model 2012.

Thanh Giang
VOV