Đẹp

Yêu cầu ban tổ chức báo cáo vụ việc Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh

Xem trên mobile
“Chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này” – ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) khẳng định về thông tin Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ vài phút sau đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2017, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã thừa nhận từng phẫu thuật độn mũi. Tuy nhiên cô cho rằng trước khi đi thi cô đã lấy "đồ giả" ra nên không hề vi phạm quy chế thi. Còn riêng đôi môi sưng phồng thì cô khẳng định là môi tự nhiên.

ngan-anh-2.jpg
Hoa hậu Đại Dương 2017 Ngân Anh bị chê hình thức kém, ứng xử lúng túng 

Việc Lê Âu Ngân Anh giành vương miện Hoa hậu khiến dư luận ồn ào không chỉ vì nhan sắc không nổi trội mà còn bởi chuyện một người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đăng quang. Về điều này, ngày 30/10, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục NTBD (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) - khẳng định: "Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ bảy (28/10). Chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức".

Khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu báo cáo của BTC kết luận Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ khi đăng quang, ông Tuấn cho biết bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào cấp quốc gia tại Việt Nam thì đều yêu cầu các thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo quy định hiện hành (Điều 19 Nghị định 79/2012/NĐ-CP) về thi người đẹp ghi rõ: "Thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc trong nước phải có vẻ đẹp tự nhiên. Mọi cuộc thi hoa hậu, người mẫu ở Việt Nam đều phải tuân thủ quy định thí sinh chưa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ". 

PV

Bạn đang đọc bài viết Yêu cầu ban tổ chức báo cáo vụ việc Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh tại chuyên mục Đẹp của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Xịt Elmoss hair: Sạch gàu, hết ngứa, khỏi bệnh lý da đầu

Tỉ lệ mắc bệnh lý da đầu ngày càng gia tăng bởi những nguyên nhân chủ quan mà nhiều người mắc phải. Bệnh lý da đầu có xuất hiện ở mọi lứa tuổi và rất khó điều trị nếu không tuân thủ thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng khoa học.
Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Thực phẩm chống rụng tóc + Elmoss hair: Khỏi nhọc công cấy tóc

Nhiều người bị rụng tóc kinh niên mất rất nhiều thời gian và công sức tham khảo các phương pháp điều trị hoặc cấy tóc sinh học tốn kém tiền bạc mà quên mất rằng, quá trình sản sinh các tế bào tóc ảnh hưởng rất nhiều bởi chế độ dinh dưỡng hàng ngày.