PNVN Những món đồ gia dụng thiết kế dành riêng cho dịp Giáng sinh đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Ghi nhận của PNVN tại các trung tâm mua sắm, siêu thị nội thất ở Hà Nội và TPHCM.

Noel năm nay, những cây thông màu xanh, màu trắng trang trí nhà cửa, hay những vòng nguyệt quế lấp lánh, dây kim tuyến nhiều màu không còn giữ vị trí độc tôn trong các giỏ hàng mà còn có cả các món đồ gia dụng mang màu sắc Noel.
unnamed.jpg
 Quầy đồ gia dụng thiết kế kiểu dáng Noel
Đa dạng lựa chọn

Những món đồ tiện dụng có thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, vừa dùng như một món đồ trang trí ở phòng khách, phòng ăn, vừa có tính năng sử dụng hàng ngày luôn là ưu tiên lựa chọn. Mặt hàng ăn khách nhất mùa Giáng sinh năm nay là những chiếc ly gốm uống nước có hình ông già Noel, người tuyết, hay những bộ bát đĩa, bao tay dùng cho nhà bếp, lót ly… với hai gam màu đặc trưng của lễ Giáng sinh là màu đỏ và xanh lá đậm, vẽ các hình bông tuyết, cỗ xe tuần lộc, cùng các dòng chữ Merry X-mas, Greating Season…
unnamed-3.jpg
 Đồ gia dụng gốm sứ bắt mắt với nhiều hình ảnh Giáng sinh lung linh
Bên cạnh đó, những món đồ mang đặc trưng riêng của Noel như đế nến, giá khăn trải bàn ăn, ly rượu, hộp đựng đồ, búp bê vải, gối tựa… cũng được nhiều người quan tâm.
unnamed-5.jpg
Giá hợp lý

Giá tiền vừa phải cũng là điểm mạnh để các món đồ gia dụng ghi điểm với người mua. Lựa chọn những món đồ để trang trí cửa hàng trong dịp Giáng sinh, chị Thu Phương, phố Khâm Thiên, Hà Nội, cho biết: những món đồ nhỏ như cốc, ly, chân nến... giá chỉ khoảng chục ngàn đồng; món đắt nhất cũng chỉ khoảng hơn 100.000 đồng nên chị không lo lạm chi về ngân sách.
unnamed-2.jpg
 Chị Thu Phương đã chọn được những món đồ ưng ý mang màu sắc Noel, giá phải chăng khiến chị không ngại ngần sắm thêm đồ gia dụng cho gia đình. 
Giá của các món đồ trang trí Giáng sinh hay đồ gốm sứ như hũ đựng đồ, ly, cốc, đĩa… dao động từ 19.000 đồng đến 400.000 đồng nên thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.
unnamed-4.jpg
Mời bạn ngắm nhìn một số món đồ Giáng sinh rựa rỡ sắc màu:

Địa chỉ tham khảo:
  • Uma, 36 Cát Linh, Hà Nội và 428 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
  • Peony Home, 36 Lý Nam Đế Hà Nội và 151A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
  • Góc Riêng, 110, D1 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội.

Trần Vân