Dịch vụ

ABBANK tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm khi giao dịch online

Xem trên mobile
Từ nay đến hết ngày 30/12/2019, khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua kênh trực tuyến của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ được ưu đãi với mức lãi suất cộng thêm lên đến 0,2%.

Chương trình “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất” nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của ABBANK. Theo đó, tất cả các khách hàng cá nhân của ABBANK khi tham gia gửi tiền tiết kiệm trên các kênh online gồm Online Banking và ABBANK mobile, sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi cộng thêm như sau:

  • Gửi dưới 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,1% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm).
  • Gửi trên 100 triệu đồng sẽ được hưởng thêm 0,2% lãi suất ưu đãi so với biểu lãi suất niêm yết (%/năm).
h1.jpg
Ngoài mức lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,2% khi tham gia chương trình “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất”, giao dịch online còn giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi

Ông Phạm Duy Hiếu - Quyền Tổng Giám đốc ABBANK, đánh giá: “Đây là một hình thức gửi tiết kiệm tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 và kỷ nguyên ngân hàng số. Bên cạnh mục tiêu khuyến khích khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online, việc triển khai chương trình ưu đãi “Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất” còn là động thái của ABBANK trong công tác đẩy mạnh các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của NHNN”.

Trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập, ABBANK còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp như: chương trình “Ưu đãi lãi vay – Bứt phá thành công” được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2019 đối với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc Thuế Hải quan điện tử của ABBANK, với ngân sách 2.000 tỷ đồng cho vay mức lãi suất từ 7.08%/năm và 50 triệu USD cho vay với mức lãi suất chỉ từ 3%/năm; hay chương trình “Vay mua xe – Lãi cực Fair” được triển khai từ nay đến hết ngày 30/09/2019 với hạn mức 300 tỷ đồng và lãi suất chỉ từ 7,5% dành cho khách hàng SME có doanh thu năm gần nhất tối đa là 200 tỷ đồng…

Bá Lân

Bạn đang đọc bài viết ABBANK tặng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm khi giao dịch online tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Có giá bán từ 200.000 – 400.000 đồng, tôm hùm đất đang là món đặc sản gây sốt trên thị trường. Nhưng món ăn khoái khẩu này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn liệt tôm hùm đất thuộc loại ngoại lai nguy hại và ra Công văn hỏa tốc đề nghị tăng cường kiểm soát loài tôm này tại Việt Nam.
Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Thời ‘tự do’ của bán hàng online sắp kết thúc?

Bán hàng online được xem là một kênh tương tác tốt, đem lại hiệu quả và thu nhập đáng kể trong kinh doanh, đặc biệt lực lượng bán hàng chủ yếu là phụ nữ. Song, có lẽ thời "tự do" của loại hình kinh doanh này sắp qua đi.
Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Bàn giao sổ hồng 2 dự án có vị trí vàng ở Bình Dương

Ngày 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng ở hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt (thị xã Thuận An, Bình Dương).
Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Học tiếng Anh online: Lắm tiện lợi nhưng cũng nhiều rủi ro

Với hình thức học linh hoạt, tùy thuộc theo trình độ, thời gian, nhu cầu của học viên, các lớp học tiếng Anh online đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là "mảnh đất" vàng thau lẫn lộn, gây khó cho người học khi lựa chọn trung tâm phù hợp.