Dịch vụ

Bưởi diễn, gà đồi Yên Thế có mặt ở siêu thị Sài Gòn

Xem trên mobile
Các loại đặc sản như cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh được bán tại siêu thị để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.
Thông tin từ Saigon Co.op cho biết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra đã chuẩn bị 6 món đặc sản với số lượng gần 20 tấn gồm cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh để phục vụ cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 
Theo đó, gà đồi Yên Thế sẽ được bán tại các siêu thị Co.opmart khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Trong khi đó, cam canh, bưởi Diễn, sâm dây Ngọc Linh vừa được kinh doanh tại khu vực miền Bắc còn có bán tại các Co.opmart khu vực tại TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
 
Bên cạnh các loại đặc sản nói trên, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục kinh doanh những món ăn truyền thống ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, bánh dày, gà luộc, xôi các loại, thịt kho hột vịt, thịt nấu đông, dưa món, củ kiệu … Tất cả những món ăn này siêu thị đều cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Về mặt hàng đồ uống như nước ngọt, nước có ga, bia… Saigon Co.op cũng đã chuẩn bị khoảng 5 triệu thùng, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, về mặt hàng bánh kẹo Tết, Saigon Co.op đã chuẩn bị sản lượng tăng hơn 30% so với cùng ký với nhiều sản phẩm mới như trái cây sấy dẻo, các loại hạt, sản phẩm sấy…
 
dac-san-tet-cac-vung-mien-deu-co-tai-coopmart.jpg
Đặc sản của các vùng miền được siêu thị cung cấp đến với người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 

Đặc biệt, để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Saigon Co.op triển khai hai dịch vụ độc đáo là giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc và mâm cỗ cúng gia tiên ba miền nấu sẵn. Trong đó, Co.opmart đã chuẩn bị hơn 10 mâm cỗ cúng gia tiên cho 3 miền Bắc Trung Nam với những món ăn đặc trưng cho vùng miền này.

Đình Hưng

Bạn đang đọc bài viết Bưởi diễn, gà đồi Yên Thế có mặt ở siêu thị Sài Gòn tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật

HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật

Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,6%/năm là một trong những món quà ý nghĩa thiết thực mà HDBank tặng mọi khách hàng đến gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank.
HDBank ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý VietjetAir

HDBank ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý VietjetAir

Rộn ràng tin tức mùa hè với những ưu đãi hấp dẫn từ HDBank dành cho các đại lý VietjetAir. Cụ thể, HDBank-ngân hàng đối tác chính thức và toàn diện của VietjetAir đã thiết kế gói ưu đãi lớn, dành tặng các đại lý VietjetAir trên cả nước.
Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Có giá bán từ 200.000 – 400.000 đồng, tôm hùm đất đang là món đặc sản gây sốt trên thị trường. Nhưng món ăn khoái khẩu này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn liệt tôm hùm đất thuộc loại ngoại lai nguy hại và ra Công văn hỏa tốc đề nghị tăng cường kiểm soát loài tôm này tại Việt Nam.