Dịch vụ

Đẹp hơn, đẳng cấp hơn với viện thẩm mỹ Korea Leaders

Xem trên mobile
Viện thẩm mỹ Korea Leaders, 93 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang (Q.1, Tp.HCM) vừa tổ chức sự kiện Đẹp hơn - đẳng cấp hơn với Korea Leaders, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ Bệnh viện Rraun (Hàn Quốc).
Tại sự kiện, khách mời là doanh nhân và người nổi tiếng đã được các bác sĩ chia sẻ về những kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ như gọt cằm Vline, thẩm mỹ mắt, mũi, nâng ngực, hút mỡ và kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa dán sứ hiện đại nhất hiện nay là Laminate được thực hiện bởi các bác sĩ nổi tiếng.
 
cc-bc-s_-b_nh-vi_n-braun-v-khch-m_i-t_i-s_-ki_n.jpg
Các bác sĩ đến từ bệnh viện Braun (Hàn Quốc) có mặt và chia sẻ thông tin tại sự kiện
 
Đặc biệt, tại sự kiện, khách mời tham dự còn được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ để vẻ đẹp hoàn hảo hơn cũng như được hưởng chính sách ưu đãi duy nhất chỉ được áp dụng cho khách tham gia sự kiện.
 
Viện thẩm mỹ Korea Leaders là viện sắc đẹp của những bác sĩ thủ lĩnh (những viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư và trực tiếp điều trị, đồng hành với những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Việt Nam được đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc.
 
cc-bc-s_-vi_n-tr_ng-b_nh-vi_n-braun-v-khch-m_i.jpg
Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Braun chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
 
Bệnh viện Braun là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc và là một trong những đối tác của tập đoàn Korea Leaders Medical Group; khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ Korea Leaders là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam, mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên môn vượt trội, nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng sử dụng đúng như khẩu hiệu “Đẹp hơn - Đẳng cấp hơn”.

PL

Korea Leaders

Bạn đang đọc bài viết Đẹp hơn, đẳng cấp hơn với viện thẩm mỹ Korea Leaders tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

'Ẩn mình' giữa rừng nguyên sinh, The Moon Village trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng khát khao

'Ẩn mình' giữa rừng nguyên sinh, The Moon Village trở thành điểm nghỉ dưỡng đáng khát khao

Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô 2018-2020 đang là một trong các xu hướng hàng đầu của giới đầu tư bất động sản. Thay vì sống trong những căn nhà mặt phố nhộn nhịp, ồn ào, khói bụi tấp nập xe cộ dần người ta có xu hướng tìm về với không gian yên tĩnh, trong lành và gần gũi thiên nhiên vùng ven đô như một cách thể hiện đẳng cấp, nâng cao giá trị sống và trải nghiệm cho con cái của mình.
Tăng cường kết nối trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam

Tăng cường kết nối trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam

Hàng hóa, sản phẩm từ đơn vị sản xuất, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn là mắt xích yếu trong việc đưa hàng đến tay người tiêu dùng. Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam vừa được tổ chức 14/6, nhằm góp phần khắc phục những hạn chế trong chuỗi cung ứng này.
Thanh toán không tiền mặt: Tiện lợi nhưng vì sao dân chưa mặn mà?

Thanh toán không tiền mặt: Tiện lợi nhưng vì sao dân chưa mặn mà?

Mặc dù được đánh giá là có nhiều tiện ích như giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ tiền giả, trộm cướp, minh bạch hóa dòng tiền... nhưng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là trong các dịch vụ công như trường học, bệnh viện, thuế, điện, nước…vẫn chưa được người dân mặn mà.
‘Thanh toán không dùng tiền mặt’, khách hàng có lợi?

‘Thanh toán không dùng tiền mặt’, khách hàng có lợi?

Sự tiện lợi, nhanh chóng, kết hợp nhiều tiện ích, an toàn và bảo mật cao… là những ưu điểm và các tiêu chí hướng đến trong các thông điệp được các ngân hàng đưa ra khi tuyên truyền về “dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt”.
Chiến lược để dẫn đầu thị trường của ‘Triệu phú sữa tươi’ Việt Nam

Chiến lược để dẫn đầu thị trường của ‘Triệu phú sữa tươi’ Việt Nam

Với hệ thống trang trại tầm cỡ châu Á, sản lượng 1 triệu lít sữa nguyên liệu/ngày, đàn bò 130.000 con, có thể nói Vinamilk hiện đang là “triệu phú” về sữa tươi tại Việt Nam. Đây cũng là chiến lược để duy trì vị trí dẫn đầu thị trường sữa tươi trong nước nhiều năm liên tiếp của doanh nghiệp này.