Dịch vụ

Giới trẻ Sài Gòn thích thú uống 'nước dừa công nghệ 4.0'

Xem trên mobile
Những ngày qua, nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn khá thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm máy bán dừa tự động được đặt tại đường Mạc Thị Bưởi, Hồ Tùng Mậu và tòa nhà Bitexco.
dsc_6357.jpg
Trong những ngày qua, tại các điểm đặt máy bán dừa tươi tự động luôn tấp nập các bạn trẻ đến để trải nghiệm cảm giác uống nước dừa công nghệ 4.0
dsc_6349.jpg
Chỉ cần tải app Toro trên ứng dụng điện thoại để thanh toán và quét mã QR thông qua ví điện tử, bạn sẽ được trái dừa tươi, mát lạnh
dsc_6346.jpg
dsc_6359.jpg
img_6409.JPG

dsc_6364.jpg
Dừa sau khi được chọn sẽ chạy qua máy khoan lỗ trực tiếp lên trái dừa
may-ban-dua.jpg
Và được vận chuyển đến khay để người mua dễ dàng nhận được
Theo anh Trần Đăng Ngọc - Nhân viên kinh doanh tại Toromart :”Hệ thống có quy định, sau 12 tiếng kể từ lúc nhập hàng, dù còn sản phẩm máy cũng sẽ không bán sản phẩm đó để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon khi đến tay người dùng”.
dsc_6389.jpg
Nhân dịp ra mắt máy bán dừa tươi tự động lần đầu tiên tại Việt Nam, 10.000 trái dừa miễn phí sẽ tặng khách hàng từ ngày 24-5 đến ngày 6-6.

Bạn Lưu Anh Kiệt, nhân viên văn phòng chia sẻ :”Mình đã biết nhiều loại máy như bán nước, bán kem tự động nhưng vẫn ngạc nhiên với máy bán dừa tươi này. Tuy nhiên mình cũng đang băn khoăn vì dừa khi mình đã uống và để bên ngoài khá lâu nhưng vẫn trắng tinh, không bị thâm ở phần đã chặt như những trái dừa thông thường khác!"

Ngoài ra, tại hệ thống Toromart còn có các loại máy tự động bán trái cây tươi, hay bán cơm, mì, xôi nóng chỉ sử dụng trong vòng 12 tiếng, được đặt ở các tòa nhà có nhiều văn phòng làm việc.

 

Đăng Uyên - Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ Sài Gòn thích thú uống 'nước dừa công nghệ 4.0' tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Các shop thời trang ồ ạt tung chiêu giảm giá 'tháng cô hồn'

Các shop thời trang ồ ạt tung chiêu giảm giá 'tháng cô hồn'

Nhiều cửa hàng thời trang đang tung chiêu giảm giá, khuyến mại lớn với mong muốn kích cầu, đẩy lượng bán trong "tháng cô hồn". Tuy nhiên, người tiêu dùng cần tỉnh táo vì không phải cửa hàng nào cũng trung thực trong quá trình "sale".