Dịch vụ

Hà Nội: Mở bán 448 căn nhà ở xã hội tại quận Bắc Từ Liêm

Xem trên mobile
Từ nay đến hết ngày 3/5/2019, chủ đầu tư tiếp nhận hồ sơ đăng ký đợt 1 mua và thuê mua nhà ở tại dự án Khu nhà ở xã hội N04 Ecohome 3 - Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này có tổng số 728 căn hộ, trong đó nhà ở xã hội để bán có 448 căn.

Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Bắc 9 - cho biết: Giá bán căn hộ nhà ở xã hội dự kiến là 16.500.000 đồng/m2 (bao gồm VAT và đã bao gồm chi phí bảo trì). Giá cho thuê nhà ở xã hội dự kiến (đã bao gồm VAT) là 73.000 đồng/m2/tháng.

Giá bán và cho thuê nói trên mới là giá dự kiến, còn giá bán và giá cho thuê chính thức khi ký hợp đồng được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

 

du-an-nha-o-ecohome-3.jpg
Dự án nhà ở xã hội Ecohome tại quận Bắc Từ Liêm

Chủ đầu tư này cho biết, thời gian ký hợp đồng mua bán căn hộ dự kiến vào Quý II - 2019; Thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến Quý IV - 2020.

Người dân thuộc đối tượng được mua, có nhu cầu mua, thuê mua nhà ở tại dự án này có thể nộp hồ sơ tại Tòa nhà CTI, chung cư viện 103, xã Tân Triều, huyện Thanh trì, Hà Nội.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Mở bán 448 căn nhà ở xã hội tại quận Bắc Từ Liêm tại chuyên mục Dịch vụ của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật

HDBank tặng ngay lãi suất 0,6% trong tháng sinh nhật

Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa lên đến 0,6%/năm là một trong những món quà ý nghĩa thiết thực mà HDBank tặng mọi khách hàng đến gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank.
HDBank ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý VietjetAir

HDBank ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý VietjetAir

Rộn ràng tin tức mùa hè với những ưu đãi hấp dẫn từ HDBank dành cho các đại lý VietjetAir. Cụ thể, HDBank-ngân hàng đối tác chính thức và toàn diện của VietjetAir đã thiết kế gói ưu đãi lớn, dành tặng các đại lý VietjetAir trên cả nước.
Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Món tôm hùm đất Trung Quốc gây 'sốt' thị trường thuộc sinh vật ngoại lai nguy hại

Có giá bán từ 200.000 – 400.000 đồng, tôm hùm đất đang là món đặc sản gây sốt trên thị trường. Nhưng món ăn khoái khẩu này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn liệt tôm hùm đất thuộc loại ngoại lai nguy hại và ra Công văn hỏa tốc đề nghị tăng cường kiểm soát loài tôm này tại Việt Nam.