Điều kỳ diệu của tình yêu

Xem trên mobile
Là những câu chuyện trong cuốn sách vừa được Trí Việt phát hành, chia sẻ với bạn những điều kỳ diệu và những cung bậc trong tình yêu.
dieu-ky-dieu-cua-tinh-yeu.jpg
 


Thời gian trôi qua, thời gian có thể thay đổi con người và vạn vật, nhưng tình yêu thật sự luôn tồn tại và sống mãi trong tâm hồn mỗi người. Là khái niệm trừu tượng, nhưng cũng rất cụ thể, tình yêu bao hàm nhiều sắc thái và mang dấu ấn của mỗi cá nhân. Bạn có thể đã trải qua những cung bậc thất tình, nhưng nhờ vậy, cũng hiểu được điều kỳ diệu tận cùng của cảm xúc này.
Tình yêu được nhiều văn nhân, thi nhân nhắc tới trong các tác phẩm để đời. Được ví như mãnh thú khó chế ngự, tình yêu vẫn khiến cho "trái tim mù lòa", đánh gục tất cả những điều gì gọi là kinh nghiệm sống ở mỗi cá nhân lão luyện.
Nhưng trên tất cả, 1 tình yêu tuyệt đẹp, lãng mạn sẽ là ngôi sao dẫn đường, để người trong cuộc đi đúng hướng, mang lại sức mạnh tinh thần để vượt qua và khám phá cuộc sống với vẻ đẹp mới và tinh tế hơn.
Cuốn sách "Điều kỳ diệu của tình yêu" là những câu chuyện dễ thương và say đắm về tình yêu. Vào mùa hè, nếu đi biển nghỉ mát hoặc lên núi tĩnh dưỡng, cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành vui vẻ với bạn. Cảm nhận tình yêu thông qua những câu chuyện của người khác, để biết trân quý cuộc đời của bản thân mình.

 

SAM

Bạn đang đọc bài viết Điều kỳ diệu của tình yêu của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!