Giải trí

Á hậu Thư Dung bị nhắc nhở vì chụp ảnh khoe thân dung tục tại ‘Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt’

Xem trên mobile
Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ VHTT&DL, đã lên tiếng về việc Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Nguyễn Thư Dung chụp ảnh, quay clip phản cảm tại Đà Lạt.

Mấy ngày qua, hình ảnh một nhóm bạn trẻ ăn mặt mát mẻ và vô tư quay clip khoe dáng phản cảm lan truyền trên mạng khiến mọi người không khỏi “nóng mắt”. Trong số đó có cả Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International 2018 Nguyễn Thư Dung. Quản lý của Á hậu Thư Dung cũng đã lên tiếng thừa nhận đây là bộ ảnh mà cô chụp cho một nhãn hàng. Hành động của người đẹp này bị không ít người lên án là nhằm mục đích khoe thân, bất chấp "câu view" để nổi tiếng.

thudung_phancam2_biui.jpg
Thư Dung là 1 trong 2 cô gái xuất hiện trong bộ ảnh và clip khoe thân phản cảm

 

Trước những bức hình phản cảm của Thư Dung, đại diện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã liên lạc với sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng để nắm tình hình. Thư Dung ăn mặc phản cảm nhưng không trong buổi biểu diễn nào, tuy nhiên tỉnh sở tại vẫn phải có biện pháp nhắc nhở. 

1.jpg
Á hậu Thư Dung vẫn tiếp tục tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh phản cảm

 

“Người đẹp ấy có hành vi gây phản cảm nơi công cộng thuộc địa bàn tỉnh đó thì tỉnh phải có trách nhiệm quản lý cũng như có chế tài với hành vi này", đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn nói.

Được biết, sau đó Sở VH,TT&DL Lâm Đồng đã gửi văn bản tới Công an TP Đà Lạt, yêu cầu xác minh làm rõ sự việc. 

Tuy nhiên, đến thời điểm này, sau khi bị dư luận phản ứng dữ dội, Thư Dung chẳng những không gỡ những hình ảnh, clip phản cảm ra khỏi trang cá nhân của mình mà còn chủ động đăng tải thêm nhiều hình ảnh mới rất hở hang, phản cảm.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Thư Dung bị nhắc nhở vì chụp ảnh khoe thân dung tục tại ‘Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt’ tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

‘Không có điều gì con trai làm được còn con gái thì không’. ‘Đừng ngại thử thách, thành công ở ngoài kia!’, ‘Hạnh phúc là được theo đuổi những gì mình muốn, chứ không phải là những gì được người khác ban cho’ – đó là những điều mà Ngô Thanh Vân nhắn gửi trong cuốn tự truyện ‘Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn’.