Giải trí

Áo dài 'Mối tình đầu' nổi bật họa tiết hoa phượng

Xem trên mobile
Dựa trên chất liệu tốt, phối hợp với nét phác họa điêu luyện và chuyên nghiệp, nữ họa sĩ Trần Thiên Thanh đã tạo nên những bức hoạ về hoa phượng một cách đặc sắc trong bộ sưu tập áo dài dành cho lứa tuổi học trò.
BST Áo dài mang tên "Mối tình đầu" lần đầu tiên được đầu tư về chất liệu, kỹ thuật cắt cúp nhẹ nhàng và đơn giản dành riêng cho Cuộc thi Nét đẹp sự phạm mở rộng của Trường Đại học sư phạm. Trong bộ ảnh của BST này, màu hoa cháy đỏ rực vào mùa hè, mùa chia tay rộn rã buồn vui của lứa tuổi học trò đã được thể hiện vô cùng sinh động, đẹp mắt.
_mg_2282.jpg
img_9584_resize.JPG
_mg_2290_resize.jpg
Hoa hậu Hoàng Yến vai cô giáo áo tím, Người mẫu Duy Băng vai thầy giáo
_mg_0210_resize.jpg
_mg_0202.jpg

 

Bộ ảnh "Mối tình đầu" sẽ được triển lãm vào tháng 9/2018 tại Hội Mỹ Thuật TPHCM nhằm gây quỹ chương trình thiện nguyện "Sapa ngày về 3" cho 500 trẻ em ở vùng núi Tây Bắc của họa sĩ Hà Hùng Dũng.

Đ.T.Hiền - M.Thuận

Bạn đang đọc bài viết Áo dài 'Mối tình đầu' nổi bật họa tiết hoa phượng tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld từng không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt mình

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld từng không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt mình

"Phù thủy" của nhiều thương hiệu thời trang đình đám Karl Lagerfeld luôn coi tuổi tác là vấn đề nhạy cảm. Ông từng thừa nhận không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt của mình bởi ông bị cận khá nặng và đôi mắt khi bỏ kính ra thường có vẻ lờ đờ. Ông không muốn mọi người có ấn tượng về ánh mắt dài dại đó.