Giải trí

Chúc mừng 3 bạn đoạt giải thi đọc truyện Hạnh phúc gia đình tháng 6

Xem trên mobile
Phần thưởng dành cho mỗi bạn đoạt giải là 500.000 đồng và 3 tháng ấn phẩm Hạnh phúc gia đình của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi đọc truyện Hạnh phúc gia đình tháng 6/2018 đã nhận được rất nhiều tác phẩm thu âm giọng đọc của độc giả khắp mọi miền đất nước gửi về Ban tổ chức dự thi.

Có những tác giả gửi liền 2-3 tác phẩm như: Nguyễn Thị Thu Hà (TPHCM), Viên Nguyệt Ái (Phú Thọ), Nguyễn Minh Thuận (Bạc Liêu), Nguyễn Thị Hồng Gấm (Long An)... Nhiều tác giả sôi nổi dự thi cả tháng 5 và tháng 6 như: Nguyễn Thị Trúc Đào (TPHCM), Lê Thị Kim Nhung (Hà Nội), Tạ Minh Hải (Sóc Trăng), Đặng Trương Khánh Ngọc (Hải Dương)….

Điều khá thú vị, nếu số tác giả nam gửi bài dự thi trong tháng 5 chỉ đếm trên đầu ngón tay thì sang tháng 6, bên cạnh các bạn nữ, cuộc thi đã thu hút khá đông giọng đọc nam giới. Mỗi tác giả biết đến cuộc thi qua một kênh khác nhau nhưng đều có chung một suy nghĩ, đó là tham gia thi đọc truyện "Hạnh phúc gia đình" để khám phá khả năng truyền cảm qua giọng đọc của mình. 

cuoc-thi-doc-truyen-hanh-phuc-gia-dinh.jpg

Dù một số bản thu gửi về Ban tổ chức còn thô mộc, đôi khi bị vấp, song khi thưởng thức giọng đọc của các tác giả, người nghe đều ấm lòng vì cảm nhận được tình yêu, niềm đam mê mà tác giả thể hiện qua mỗi âm điệu, độ nhấn nhá câu từ, lên bổng xuống trầm theo cung bậc nội tâm nhân vật. Qua mỗi câu chuyện lại làm sâu sắc thêm những bài học, kinh nghiệm về việc gìn giữ các mối quan hệ trong gia đình, vun đắp tình yêu thương giữa các thành viên dưới một mái nhà. 

Sơ kết tháng 6, Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao giải cho 3 giọng đọc sau đây:

1. Nguyễn Thị Hồng Gấm (số nhà 101, đường 3-2, khu phố Măng Đa, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An) với tác phẩm “Chúng ta là người một nhà”.

2. Nguyễn Minh Thuận (Hộp thư 05 bưu điện Hộ Phòng huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) với tác phẩm “Giọt nắng trong nhà hàng”.

 
3. Bùi Thị Tuyết Mai (giáo viên Trường THCS Tản Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội) với tác phẩm “Đòi lại được không, trái tim ở trọ?”.
 

Phần thưởng dành cho mỗi tác giả là 500.000 đồng và 3 tháng ấn phẩm Hạnh phúc gia đình của Báo Phụ nữ Việt Nam.

Mời bạn đọc tiếp tục gửi tác phẩm dự thi tháng 7 về địa chỉ email: doctruyenpnvn@gmail.com, với 3 truyện được BTC gợi ý: Từ bỏ một thói quen, Rể “chảnh”, Bài hát cuối cùng.

Bạn hãy truy cập http://phunuvietnam.vn/cuoc-thi-doc-truyen-hanh-phuc-gia-dinh.html để biết thêm thông tin chi tiết.  

Tuần này, mời bạn đón đọc Hạnh phúc gia đình số 27, chuyên đề Tôn thờ người cũ được phát hành ngày 6/7/2018 tại các sạp báo trên toàn quốc và bưu điện gần nhất, giá 8.000 đồng/cuốn.

Điện thoại đặt báo 24/7: 1800.585855.

hpgd-so-27-2.jpg

PNVN

Bạn đang đọc bài viết Chúc mừng 3 bạn đoạt giải thi đọc truyện Hạnh phúc gia đình tháng 6 tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

‘Không có điều gì con trai làm được còn con gái thì không’. ‘Đừng ngại thử thách, thành công ở ngoài kia!’, ‘Hạnh phúc là được theo đuổi những gì mình muốn, chứ không phải là những gì được người khác ban cho’ – đó là những điều mà Ngô Thanh Vân nhắn gửi trong cuốn tự truyện ‘Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn’.