Giải trí

'Giết' thời gian chờ tàu xe chụp ảnh sinh động từ IPhone

Xem trên mobile
Người phụ nữ có tên Dina Alfasi, nhân viên một bệnh viện ở Israel, đã ‘giết’ thời gian chờ tàu xe bằng cách dùng IPhone chụp nén những người cùng chuyến hành trình với mình. Cô thật thích thú khi những hình ảnh đó trở nên sống động, chân thật đến bất ngờ.

Những người sử dụng các phương tiện giao thông công cộng thường trải qua những giờ phút chờ đợi khá tẻ nhạt khi chờ di chuyển tới điểm cần tới. Dina Alfasi, nhân viên một bệnh viện ở Israel, đã có cách giết thời gian hết sức đặc biệt khi đi xe bus hoặc đi tàu tới chỗ làm. Đó là dùng chiếc điện thoại iPhone tiện dụng để kín đáo chụp ảnh những người cùng chuyến hành trình với mình.

Các bức ảnh của Dina Alfasi đều tập trung ghi lại chân dung của những người lạ, trong số đó có nhiều phụ nữ, trong khi chờ đợi đến điểm xuống. Có nhiều dạng cảm xúc và tâm trạng được thể hiện qua các bức ảnh như sự thư giãn, chờ đợi, sự buồn bã, chán nản. Dina Alfasi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa sao cho nền của các bức chân dung trở nên tối hơn, làm nổi bật gương mặt của nhân vật, gia tăng chiều sâu của bức ảnh.

Từ các bức ảnh chụp trên xe bus và tàu hỏa, Dina Alfasi mở rộng phạm vi hoạt động trong các chuyến du lịch, chụp ảnh trên máy bay và những người cô gặp trên đường phố. Các bức ảnh sinh động và chân thực của cô cho thấy điện thoại thông minh tiện dụng cũng có thể tạo nên những tác phẩm nhiếp ảnh đích thực.

Cùng xem những bức chân dung đa dạng cảm xúc như sau:

dina-alfasi-3.jpg
dina-alfasi-1.jpg
dina-alfasi-4.jpg
dina-alfasi-7.jpg
dina-alfasi-2.jpg
dina-alfasi-6.jpg

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết 'Giết' thời gian chờ tàu xe chụp ảnh sinh động từ IPhone tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

‘Không có điều gì con trai làm được còn con gái thì không’. ‘Đừng ngại thử thách, thành công ở ngoài kia!’, ‘Hạnh phúc là được theo đuổi những gì mình muốn, chứ không phải là những gì được người khác ban cho’ – đó là những điều mà Ngô Thanh Vân nhắn gửi trong cuốn tự truyện ‘Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn’.