Giải trí

Hoa khôi ngân hàng HDBank làm đại sứ lễ hội bánh dân gian Nam bộ

Xem trên mobile
Huỳnh Thúy Vi hiện là chuyên viên tư vấn tài chính đang công tác tại HDBank và theo học Thạc sĩ ngành Tài chính tại Đại Học Tây Đô. Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vinh dự được chọn làm đại sứ của Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 8 với chủ đề “Hương sắc phương Nam”, diễn ra từ ngày 12 đến 16/4 tại Cần Thơ.

Lễ hội thu hút trên 220 gian hàng trưng bày hàng trăm loại bánh dân gian Nam bộ. Tại sự kiện này, có nhiều nghệ nhân đến từ Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long đăng ký dự thi nhiều loại bánh và trình diễn phục vụ du khách. Bên cạnh đó, còn có nhiều doanh nghiệp, nhà hàng giới thiệu các món ăn, sản phẩm của 8 quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Malaysia, Singapore, Thái Lan...

1-3.jpg
Hiện tại, Thúy Vi đang công tác tại HDBank và theo học Thạc sĩ ngành Tài chính tại Đại Học Tây Đô

 

Ngoài ra, tại lễ hội Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác như Không gian “Chè Nam bộ”; giới thiệu 15 loại chè và thức uống dân gian, không gian Bánh dân gian Nam bộ và tuổi thơ, đặc biệt là đêm dạ hội Đẹp mãi áo bà ba với sự trình diễn của Hoa khôi Thúy Vi cùng ekip. 

Đây là sự kiện văn hóa, lễ hội cấp quốc gia được thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều năm liền nhằm giới thiệu, quảng bá và bảo tồn các sản phẩm bánh dân gian đặc trưng của Nam bộ với du khách trong và ngoài nước. 

1-2.jpg
Hoa khôi ngân hàng HDBank Huỳnh Thúy Vi làm đại sứ lễ hội bánh dân gian Nam bộ

 

Với vai trò là đại sứ của lễ hội, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi chia sẻ: “Là người con Cần Thơ Thuý Vi rất vui khi được chọn làm đại sứ của Lễ hội bánh dân Nam bộ. Với vai trò đại sứ, Thuý Vi sẽ cố gắng đưa hình ảnh lễ hội cũng như vùng đất Tây Đô gần hơn đến với tất cả mọi người. Hy vọng lễ hội sẽ thành công tốt đẹp thu hút được thật nhiều du khách trong và ngoài nước, mang đến 1 giá trị tốt đẹp cho Cần Thơ nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung”.

Mai Yên

Bạn đang đọc bài viết Hoa khôi ngân hàng HDBank làm đại sứ lễ hội bánh dân gian Nam bộ tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Phim thuộc dự án CJ tranh tài tại Cannes

Phim thuộc dự án CJ tranh tài tại Cannes

Phim ngắn “Hãy tỉnh thức và sẵn sàng” do đạo diễn trẻ Phạm Thiên Ân thực hiện chính thức được lựa chọn công chiếu tại Liên hoan phim (LHP) Cannes, đồng thời tranh giải Illy tại hạng mục phim ngắn thuộc Tuần lễ đạo diễn.
Hoạ sĩ đất Cảng với nhật ký hình ảnh 'Chiến tranh & Hòa bình'

Hoạ sĩ đất Cảng với nhật ký hình ảnh 'Chiến tranh & Hòa bình'

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đề tài “Chiến tranh & Hòa bình” là triển lãm mang tính chất tổng kết gần như toàn bộ cuộc đời và sáng tác của họa sĩ đất Cảng Nguyễn Quốc Thái, sau 4 lần triển lãm cá nhân có tính khu biệt trước đó của ông.