Giải trí

Lưu Quang Huy hào hứng khi cùng Lương Giang làm MC Ngày hội Mottainai 2018

Xem trên mobile
Khi được mời làm MC Ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào ngày 13/10 tại phố đi bộ quanh hồ Gươm (Hà Nội), Lưu Quang Huy cảm thấy rất vinh dự và đã chuẩn bị kỹ lưỡng để cùng diễn viên - MC Lương Giang dẫn chương trình giàu ý nghĩa nhân văn này.

Ngay khi còn là sinh viên, Lưu Quang Huy đã là một tình nguyện viên nhiệt tình, trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động - phong trào sinh viên ở trong và ngoài nhà trường. Quang Huy từng giữ vai trò đội trưởng một số chương trình tình nguyện vì cộng đồng như “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”… Quang Huy tâm niệm, được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là niềm vui và niềm hạnh phúc của mình. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động tình nguyện, Quang Huy cũng luôn nỗ lực trong học tập tại Khoa Công nghệ điện tử - thông tin, Viện Đại học Mở Hà Nội và đã tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi.

 

luu-quang-huy.jpg
MC Lưu Quang Huy

 

Ngoài thời gian ở trường, Quang Huy cũng nghiêm túc, cố gắng theo đuổi ước mơ trở thành một BTV, người dẫn chương trình. Quang Huy đã tốt nghiệp khóa MC sự kiện cơ bản tại Trung tâm đào tạo MC Sự kiện Văn Minh, được nhiều đơn vị doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” dẫn dắt các sự kiện, hoạt động... Trong cuộc thi MC Spotlight năm 2018, Quang Huy đã lọt Top 10.

Chính vì thế, khi được mời làm MC Ngày hội Mottainai 2018 diễn ra vào 13/10 tại phố đi bộ quanh hồ Gươm, Hà Nội, Quang Huy cảm thấy rất vinh dự và đã chuẩn bị kỹ lưỡng để cùng diễn viên Lương Giang mang đến sự sôi động cho chương trình ý nghĩa này.

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

 

1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

An Khê

Bạn đang đọc bài viết Lưu Quang Huy hào hứng khi cùng Lương Giang làm MC Ngày hội Mottainai 2018 tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

Ngô Thanh Vân: 'Không có điều gì con trai làm được mà con gái thì không'

‘Không có điều gì con trai làm được còn con gái thì không’. ‘Đừng ngại thử thách, thành công ở ngoài kia!’, ‘Hạnh phúc là được theo đuổi những gì mình muốn, chứ không phải là những gì được người khác ban cho’ – đó là những điều mà Ngô Thanh Vân nhắn gửi trong cuốn tự truyện ‘Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn’.