Giải trí

Nhà thiết kế Cường Bely ủng hộ 5 triệu đồng vào quỹ 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc'

Xem trên mobile
Trong Mottainai mùa thứ 6 này, nhà thiết kế thời trang Cường Bely ủng hộ số tiền 5 triệu đồng vào quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” để hỗ trợ trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Thành danh từ nghề người mẫu, giờ đây với vai trò Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Bely, NKT Cường Bely thường xuyên có những chuyến thiện nguyện cùng mẹ và bạn bè.

cuong-bely-1.jpg
NTK Cường Bely

 

Hơn 3 tháng kinh doanh trong một môi trường mới đầy cạnh tranh như TPHCM, Cường Bely đang dần ổn định và có những lượng khách hàng riêng của mình. Anh hy vọng với công việc suôn sẻ sẽ có điều kiện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

cuong-bely-2.jpg

 

Không thể ra Hà Nội tham dự Ngày hội Mottainai 2018, NTK Cường Bely đã gửi ủng hộ 5 triệu đồng để góp phần hỗ trợ trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Anh cũng khẳng định sẽ đồng hành cùng Chương trình Mottainai của Báo Phụ nữ Việt Nam trong những mùa tiếp theo.

 

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 13.242 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.012 người, bị thương 10.319 người.

Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

 

1.jpg

 

2.jpg

 

3.jpg

 

4.jpg

 

5.jpg

 

An Khê

Bạn đang đọc bài viết Nhà thiết kế Cường Bely ủng hộ 5 triệu đồng vào quỹ 'Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld từng không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt mình

Huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld từng không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt mình

"Phù thủy" của nhiều thương hiệu thời trang đình đám Karl Lagerfeld luôn coi tuổi tác là vấn đề nhạy cảm. Ông từng thừa nhận không muốn mọi người nhìn thấy nét mặt của mình bởi ông bị cận khá nặng và đôi mắt khi bỏ kính ra thường có vẻ lờ đờ. Ông không muốn mọi người có ấn tượng về ánh mắt dài dại đó.