Giải trí

Trang Trần cùng các Mạnh Thường Quân xây cây cầu thứ 300 tặng người nghèo

Xem trên mobile
Cây cầu bắc qua con sông ở xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè (Tiền Giang) là cây cầu thứ 300 mà Trang Trần và các tấm lòng thiện nguyện xây dựng.

Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần cùng hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, quận 4, TP.HCM, vừa tiếp tục chuyến hành trình đi xây cầu cho người nghèo đang sinh sống ở các khu vực có điều kiện đi lại khó khăn. 

 

6.jpg
Lễ khởi công cây cầu bắc qua sông ở xã Mỹ Đức Tây
 

Được biết, chỉ riêng cuối tháng 3, Trang Trần và hội từ thiện đã đi xây 6 chiếc cầu. Trong số đó, cá nhân Trang Trần phát nguyện 700 triệu đồng và nhận được sự hỗ trợ, giúp sức thêm từ các tổ chức, cá nhân.

Riêng với chiếc cầu thứ 300 bắt qua con sông ở xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Trang Trần cho biết kinh phí để thực hiện dự án lên đến gần 3 tỷ đồng và phải mất 1 năm để khảo sát, huy động sự giúp đỡ của các “Mạnh Thường Quân” mới thực hiện được tâm nguyện. Cô mong sau khi cầu được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện đi lại thuận tiện nhất cho người dân đi làm, trẻ em đi học hàng ngày. 

 

9.jpg
Diễn viên Trang Trần chia sẻ trong lễ khởi công
 

Hiện tại, Trang Trần đang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh và có lịch làm việc khá bận rộn. Tuy nhiên, trong suốt 10 năm qua, cô vẫn chăm chỉ đồng hành cùng với các nhà thiện nguyện để thực hiện loạt dự án từ thiện ý nghĩa với mong muốn chia sẻ tình thương với nhiều mảnh đời thiếu thốn cả tình cảm lẫn vật chất.

4.jpg
Trang Trần chèo ghe trên sông đoạn khởi công xây dựng cầu
 

Với những công việc cụ thể như xây cầu cho người nghèo, Trang Trần tự hào khi đã góp một phần công sức nhỏ bé để việc đi lại của người dân ở một số vùng thuận lợi hơn. Thời gian tới, Trang Trần hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự chung tay, ủng hộ của các mạnh thường quân cho các dự án thiện nguyện cô đang theo đuổi.

Bảo Minh

Bạn đang đọc bài viết Trang Trần cùng các Mạnh Thường Quân xây cây cầu thứ 300 tặng người nghèo tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục