Giải trí

Tranh tường vẽ phụ nữ da đen trong trang phục truyền thống Hàn Quốc

Xem trên mobile
Bức tranh tường vẽ phụ nữ da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc do Chris Shim, nghệ sĩ graffiti thực hiện đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

Trong một chuyến đi tới Mỹ vào năm 2016, Chris Shim, nghệ sĩ graffiti người Hàn Quốc, đã nảy ra ý tưởng vẽ tranh tường độc đáo ở một bãi xe container thuộc Los Angeles. Bức tranh tường vẽ một phụ nữ người da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Bức tranh đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

chris-shim.jpg
Bức tranh vẽ một phụ nữ người da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

Ý tưởng này bắt nguồn từ mong muốn kết hợp vẻ đẹp của người phụ nữ da đen và giá trị của trang phục truyền thống Hàn Quốc. Được biết, nghệ sĩ graffiti cũng từng mơ ước trở thành một nhà truyền giáo ở châu Phi.

Ý tưởng của Chris Shim đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng có một số chỉ trích rằng anh đã lợi dụng văn hóa đất nước để mua vui cho người nước ngoài. Tuy nhiên, nghệ sĩ trẻ cho rằng, đơn giản anh chỉ muốn mang tới một món quà cho khu dân cư người da đen mà thôi.

Sau bức tranh tường vẽ trên, Chris Shim tiếp tục có những sáng tạo với hình ảnh người phụ nữ và trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Tranh tường vẽ phụ nữ da đen trong trang phục truyền thống Hàn Quốc tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Những thói quen tốt giúp cha mẹ nuôi dạy con cái

Những thói quen tốt giúp cha mẹ nuôi dạy con cái

Ngay từ lúc con còn nhỏ, bạn hãy tập cho mình những thói quen tốt để nuôi dạy con cái thật đúng đắn và tích cực. Bởi thói quen chịu sự ảnh hưởng từ môi trường sống, có những thói quen tốt nhưng cũng có những thói quen xấu.
Bộ phim 'Chị trợ lý của anh'  trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2

Bộ phim 'Chị trợ lý của anh' trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của phim “Chị trợ lý của anh”, trước mong muốn cũng như yêu cầu cực kỳ lớn từ người hâm mộ, lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3 tới đây.
Gái hai con Elly Trần với vòng eo thiếu nữ 56 cm

Gái hai con Elly Trần với vòng eo thiếu nữ 56 cm

Không ăn kiêng như nhiều người đẹp khác, hàng ngày Elly Trần vẫn ăn uống rất thoải mái và cố gắng ăn nhiều rau xanh, cá, hoa quả tươi. Cô cũng kết hợp tập luyện thể thao để giữ sức khoẻ.