Giải trí

Tranh tường vẽ phụ nữ da đen trong trang phục truyền thống Hàn Quốc

Xem trên mobile
Bức tranh tường vẽ phụ nữ da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc do Chris Shim, nghệ sĩ graffiti thực hiện đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

Trong một chuyến đi tới Mỹ vào năm 2016, Chris Shim, nghệ sĩ graffiti người Hàn Quốc, đã nảy ra ý tưởng vẽ tranh tường độc đáo ở một bãi xe container thuộc Los Angeles. Bức tranh tường vẽ một phụ nữ người da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Bức tranh đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

chris-shim.jpg
Bức tranh vẽ một phụ nữ người da đen mặc trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc đã tác động mạnh mẽ tới cảm quan của công chúng.

Ý tưởng này bắt nguồn từ mong muốn kết hợp vẻ đẹp của người phụ nữ da đen và giá trị của trang phục truyền thống Hàn Quốc. Được biết, nghệ sĩ graffiti cũng từng mơ ước trở thành một nhà truyền giáo ở châu Phi.

Ý tưởng của Chris Shim đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng có một số chỉ trích rằng anh đã lợi dụng văn hóa đất nước để mua vui cho người nước ngoài. Tuy nhiên, nghệ sĩ trẻ cho rằng, đơn giản anh chỉ muốn mang tới một món quà cho khu dân cư người da đen mà thôi.

Sau bức tranh tường vẽ trên, Chris Shim tiếp tục có những sáng tạo với hình ảnh người phụ nữ và trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Biệt Sa

Bạn đang đọc bài viết Tranh tường vẽ phụ nữ da đen trong trang phục truyền thống Hàn Quốc tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Vừa uống cà phê vừa ‘đùa’ với cá Koi, mách bạn cách chọn máy lọc nước hiệu quả

Vừa uống cà phê vừa ‘đùa’ với cá Koi, mách bạn cách chọn máy lọc nước hiệu quả

Chuyên gia hướng dẫn phân biệt nước sinh hoạt thông thường và nước đã qua hệ thống lọc, cách lựa chọn máy lọc nước hiệu quả cho gia đình; Cà phê Cá Koi - địa điểm thư giãn thú vị cho giới trẻ tại TPHCM; Rút thăm trúng thưởng 2 hộp mỹ phẩm của An Thy Spa... là những nội dung hấp dẫn mà “Quà tặng tuần này” dành cho bạn đọc Báo PNVN.
Victor Vũ xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam ấn tượng qua nhiều thời kỳ

Victor Vũ xây dựng hình ảnh phụ nữ Việt Nam ấn tượng qua nhiều thời kỳ

Dù kể một câu chuyện tâm linh siêu nhiên nhưng phim "Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ vẫn tạo được sự gần gũi, chân thật với khán giả nhờ tôn vinh các yếu tố văn hóa, lịch sử đậm tinh thần truyền thống của Việt Nam. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ở nhiều thời kỳ được xây dựng ấn tượng.