Giải trí

World Cup 2018: VTV sẽ phát trực tiếp trên các kênh nào?

Xem trên mobile
Đại diện Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, đơn vị này sẽ có kế hoạch phát sóng và sản xuất các chương trình trong kỳ World Cup 2018 trên 3 kênh sóng là: VTV2, VTV3 và VTV6 với toàn bộ 64 trận đấu.

Chia sẻ trên VTV, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV, cho hay, đơn vị này đã ký hợp đồng mua bản quyền truyền thông World Cup 2018 tại Việt Nam. Hợp đồng chính thức sẽ được FIFA ký trong thời gian tới.

Nếu không có gì thay đổi, VTV sẽ độc quyền sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên tất cả các hạ tầng truyền hình, OTT, di động, không độc quyền quyền phát thanh và được quyền chia sẻ bản quyền…

Ông Nam nói rằng, VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền, điều kiện tiếp sóng với các đài truyền hình. Tuy nhiên, nếu xảy ra sai phạm về bản quyền, đặc biệt là vi phạm làm tín hiệu chương trình từ Việt Nam tràn sang nước ngoài thì FIFA có toàn quyền dừng sóng.

world-cup-2018-2.jpg
World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga từ ngày 14/6 đến 15/7
 

Trước đó, vấn đề bản quyền truyền hình World Cup 2018 ở Việt Nam thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận khi đã sát ngày giải đấu khởi tranh mà VTV và đơn vị sở hữu bản quyền vẫn còn bất đồng trong mức giá.

Vietnam Plus

Bạn đang đọc bài viết World Cup 2018: VTV sẽ phát trực tiếp trên các kênh nào? tại chuyên mục Giải trí của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên nhiều lần muốn bỏ cuộc chụp hình nude

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên nhiều lần muốn bỏ cuộc chụp hình nude

Triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật "Miền cổ tích" của nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã chính thức được cấp phép và khai mạc đón khách tham quan vào sáng nay, 16/6 tại TP HCM. Nghệ sĩ nhiếp ảnh cho biết, trong 26 năm sáng tác thể loại ảnh này, đã đi qua nhiều cung đường khó khăn, tưởng như có lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.