Giới 24/7

Giám đốc Bảo tàng PNVN nhận bằng khen Thủ tướng về học và làm theo Bác

Xem trên mobile
Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Bích Vân vừa được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015.
trao-bang-khen-ba-bich-van-bao-tang-phu-nu-vn.jpg
 Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Nguyễn Thị Bích Vân. Ảnh PVH

Sáng nay 16/5, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, 4 tập thể và 7 cá nhân đã có vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015. Trong số 7 cá nhân được tặng thưởng tại Hội nghị có bà Nguyễn Thị Bích Vân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (thuộc Trung ương Hội LHPNVN).

Hội nghị cũng công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 354 tập thể và 365 cá nhân có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015.

PVH

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Bảo tàng PNVN nhận bằng khen Thủ tướng về học và làm theo Bác tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Gần 90% lao động ở làng chiếu nghìn tuổi là nữ

Gần 90% lao động ở làng chiếu nghìn tuổi là nữ

Làng Hới (xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) là làng nghề truyền thống có nghề dệt chiếu lâu đời và nổi tiếng với việc cho ra thị trường 4 triệu chiếc chiếu mỗi năm. Gần 90% người lao động nơi đây là phụ nữ.
'Biến' rác thành... con giống

'Biến' rác thành... con giống

Để việc chăn nuôi có hiệu quả, Hội LHPN huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã phối hợp với cán bộ Trung tâm Chăn nuôi Thú y huyện và cán bộ thú y xã đến trực tiếp hướng dẫn cho hội viên quy trình chăn nuôi và phòng bệnh cho vật nuôi.
 Armenia: Thất nghiệp nhiều khiến phụ nữ dễ bị lợi dụng

Armenia: Thất nghiệp nhiều khiến phụ nữ dễ bị lợi dụng

Theo thống kê chưa đầy đủ, có 46.700 phụ nữ thất nghiệp ở Armenia, chiếm 2/3 tổng số người thất nghiệp. Do thiếu bảo vệ về pháp lý, phụ nữ ở đất nước thuộc châu Âu này dễ bị lợi dụng bởi các ông chủ vô đạo đức và bị các nhà tuyển dụng phân biệt đối xử.
Vụ 42 người nhiễm HIV ở Phú Thọ: Các cấp Hội phụ nữ nhanh chóng vào cuộc

Vụ 42 người nhiễm HIV ở Phú Thọ: Các cấp Hội phụ nữ nhanh chóng vào cuộc

"Sau khi có thông tin về một số ca nhiễm HIV, Hội đã tổ chức đến nhà hội viên, phụ nữ có người nhiễm HIV để thăm hỏi, động viên và chia sẻ. Hội cũng tăng cường thông tin về căn bệnh này nhằm ổn định tư tưởng cho người dân”, chị Hà Thị Vân, Chủ tịch Hội LHPN xã Kim Thượng (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ), cho biết.
Gần 42% cán bộ của Bộ Ngoại giao là nữ

Gần 42% cán bộ của Bộ Ngoại giao là nữ

Với tỷ lệ 41,85%, cán bộ nữ làm công tác đối ngoại chiếm một vị trí rất quan trọng trong tất cả các hoạt động của Bộ Ngoại giao. Sự cương quyết và mềm mại đúng lúc đã giúp họ đạt được nhiều thành tích trong đàm phán đối ngoại, cả song phương cũng như đa phương.