Giới 24/7

Học và làm theo Bác từ những việc làm thiết thực nhất

Xem trên mobile
Sau 5 năm (2010 -2015) thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, các cấp Hội trên cả nước đã triển khai, xây dựng được nhiều mô hình hay, thiết thực.
chu-tich-phat-bieu.jpg
Bà Nguyễn Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Ngày 25/5, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị Khóa XI về Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Việt Nam, bà Ngô Thị Doãn Thanh, Phó Ban dân vận trung ương cùng các đại biểu của các bộ ngành và các Hội LHPN tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Theo đánh giá của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, hơn 5 năm qua, thực hiện Chỉ thị 03, trong các cấp Hội phụ nữ đã có sự chuyển biến tích cực về nhận thức, tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tu dưỡng rèn luyện của cán bộ, hội viên phụ nữ; trong cách thức, tổ chức hoạt động, lối làm việc của cơ quan chuyên trách, cán bộ Hội các cấp, góp phần cùng cố  niềm tin, xây dựng nền tảng tinh thần để chống lại sự suy thoái về đạo đức lối sống, giữ gìn và phát huy các phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Thuần Việt

Bạn đang đọc bài viết Học và làm theo Bác từ những việc làm thiết thực nhất tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ hãy là chính mình, đừng sợ hãi hay sợ thất bại khi khởi nghiệp

Phụ nữ hãy là chính mình, đừng sợ hãi hay sợ thất bại khi khởi nghiệp

Đó là lời chia sẻ của bà Nguyễn Đặng Tuấn Minh - người sáng lập Công ty Tư vấn, Huấn luyện và Cố vấn về Đổi mới Sáng tạo KisStartup - trong cuộc thảo luận cùng Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách các vấn đề Giáo dục và Văn hóa Marie Royce và các nữ doanh nhân Việt Nam về vai trò của phụ nữ trong kinh doanh, vai trò lãnh đạo của họ cũng như về tinh thần kinh doanh.
Cập nhật kiến trức triển khai Chương trình 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Cập nhật kiến trức triển khai Chương trình 'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương'

Từ ngày 14 đến 16/6/2018, tại TP Đà Nẵng, TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 5 tổ chức tập huấn triển khai thực hiện mục tiêu chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho cán bộ Hội và Bộ đội Biên phòng các tỉnh biên giới, hải đảo khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ.
2 nữ nhà báo trẻ ra mắt sách 'Siêu Nhân Mẹ không cô đơn'

2 nữ nhà báo trẻ ra mắt sách 'Siêu Nhân Mẹ không cô đơn'

Bằng giọng văn dí dỏm, sinh động, chan chứa yêu thương, 2 tác giả đã kể những câu chuyện gia đình vừa rất riêng, vừa có thể là của chung với nhiều phụ nữ: Từ chụp ảnh cưới, bỡ ngỡ khi mang bầu, đau đớn vượt cạn, ăn uống bất chấp để có sữa mẹ nuôi con, thậm chí là “bế tắc” trong khoản hát ru, trắng đêm khi con khóc…
Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Nestlé Việt Nam thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đồng hành xây dựng nông thôn mới

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa được Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2018. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của Nestlé Việt Nam trong cam kết thúc đẩy quyền năng phụ nữ, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ nông thôn...
Thủ tướng và Phu nhân đến Thái Lan dự Hội nghị cấp cao

Thủ tướng và Phu nhân đến Thái Lan dự Hội nghị cấp cao

Chiều nay, 15/6/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân Thủ tướng, bà Trần Nguyệt Thu cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Don Muang, thủ đô Bangkok, bắt đầu chuyến tham dự 2 hội nghị cấp cao khu vực.