Giới 24/7

‘Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN’

Xem trên mobile
Đó là lời khẳng định của bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam trong buổi chào tạm biệt Hội LHPNVN nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ ở Việt Nam để nhận công tác mới.
giam-doc-nhan-hang-the-gioi-chao-ct-hoi-lhpnvn.jpg
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa tiếp bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam
Chiều 7/4/2016, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam đã đến chào xã giao TW Hội LHPN Việt Nam nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam và trở về Mỹ nhận công tác mới với vai trò Phó Chủ tịch WB phụ trách khu vực châu Á- Thái Bình Dương tháng 6 tới. Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thanh Hòa thân mật tiếp bà Victoria Kwakwa.
Tại buổi tiếp, bà Victoria Kwakwa đánh giá cao những nỗ lực của Hội LHPN Việt Nam nói chung, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa nói riêng trong công tác thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam. Hội đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác nâng cao năng lực lãnh đạo cho phụ nữ, hoạt động tài chính vi mô giúp phụ nữ thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế. Bà mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển của phụ nữ.
Bà Kwakwa khẳng định WB đã cùng đồng hành với Hội LHPNVN trong nhiều hoạt động vì sự phát triển, bình đẳng của phụ nữ Việt Nam. Trên cương vị trò Phó Chủ tịch phụ trách khu vực châu Á- Thái Bình Dương, bà sẽ giám sát các hoạt động của WB ở Việt Nam. Đó là cơ hội để bà có thể đến Việt Nam 2 lần/năm. Vì vậy, bà mong muốn tiếp tục có sự kết nối với Hội trong công tác bình đẳng giới. “Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN”, bà Victoria Kwakwa chia sẻ.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa cám ơn bà Victoria Kwakwa đã luôn nhiệt tình hỗ trợ Hội LHPNVN và chúc mừng bà Victoria Kwakwa trên cương vị công tác mới.
 

Ngự Bình

Bạn đang đọc bài viết ‘Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN’ tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Đến Hồ Tây xem phụ nữ thi bơi chải thuyền rồng

Đến Hồ Tây xem phụ nữ thi bơi chải thuyền rồng

Trong 2 ngày 16 và 17/2 tuần này, Lễ hội Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2019 được tổ chức tại Hồ Tây có sự tham gia của gần 500 vận động viên nam nữ trong nước và quốc tế khởi đầu cho một mùa xuân mới đầy hứng khởi.
Tìm được 15 anh chị em nhờ tinh trùng hiến tặng

Tìm được 15 anh chị em nhờ tinh trùng hiến tặng

Thông qua dịch vụ xét nghiệm ADN, một người phụ nữ có cha ruột là người hiến tinh trùng vô danh phát hiện mình có 15 anh chị em. Ngoài ra, chuyện cặp đôi cưới trên “mái nhà của thế giới”, cuộc hôn nhân kéo dài 3 phút là những tin giới nổi bật ngày 14/2.
Nguyên Phó Bí thư Đảng đoàn Phụ nữ Trung ương Lê Chân Phương từ trần

Nguyên Phó Bí thư Đảng đoàn Phụ nữ Trung ương Lê Chân Phương từ trần

Đồng chí Lê Chân Phương (sinh năm 1925), nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Bí thư Đảng đoàn Phụ nữ Trung ương, phụ trách công tác thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Báo phụ nữ Việt Nam đã từ trần ngày 10/2/2019.
Việt Nam vào Top 5 nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới

Việt Nam vào Top 5 nước có phụ nữ đẹp nhất thế giới

Dựa trên kết quả 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới trong năm 2018, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa công bố danh sách 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có phụ nữ đẹp nhất thế giới năm qua. Đáng chú ý, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong Top 10 này.
Nữ nhân vật 'Em bé Napalm' nhận giải thưởng hòa bình của Đức

Nữ nhân vật 'Em bé Napalm' nhận giải thưởng hòa bình của Đức

Bà Kim Phúc, trong bức ảnh "Em bé Napalm" của phóng viên ảnh Nick Út, vừa được giải thưởng Dresden Hòa bình (Đức). Ngoài ra, phụ nữ Hungary có từ 4 con trở lên sẽ được miễn thuế thu nhập suốt đời, phụ nữ Nhật đấu tranh với nghĩa vụ tặng chocolate cho nam giới ngày Valentine là những tin giới nổi bật ngày 12/2.