Giới 24/7

‘Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN’

Xem trên mobile
Đó là lời khẳng định của bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam trong buổi chào tạm biệt Hội LHPNVN nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ ở Việt Nam để nhận công tác mới.
giam-doc-nhan-hang-the-gioi-chao-ct-hoi-lhpnvn.jpg
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa tiếp bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam
Chiều 7/4/2016, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam đã đến chào xã giao TW Hội LHPN Việt Nam nhân dịp bà kết thúc nhiệm kỳ công tác ở Việt Nam và trở về Mỹ nhận công tác mới với vai trò Phó Chủ tịch WB phụ trách khu vực châu Á- Thái Bình Dương tháng 6 tới. Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thanh Hòa thân mật tiếp bà Victoria Kwakwa.
Tại buổi tiếp, bà Victoria Kwakwa đánh giá cao những nỗ lực của Hội LHPN Việt Nam nói chung, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa nói riêng trong công tác thúc đẩy bình đẳng giới ở Việt Nam. Hội đã đạt được những kết quả quan trọng trong công tác nâng cao năng lực lãnh đạo cho phụ nữ, hoạt động tài chính vi mô giúp phụ nữ thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế. Bà mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển của phụ nữ.
Bà Kwakwa khẳng định WB đã cùng đồng hành với Hội LHPNVN trong nhiều hoạt động vì sự phát triển, bình đẳng của phụ nữ Việt Nam. Trên cương vị trò Phó Chủ tịch phụ trách khu vực châu Á- Thái Bình Dương, bà sẽ giám sát các hoạt động của WB ở Việt Nam. Đó là cơ hội để bà có thể đến Việt Nam 2 lần/năm. Vì vậy, bà mong muốn tiếp tục có sự kết nối với Hội trong công tác bình đẳng giới. “Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN”, bà Victoria Kwakwa chia sẻ.
Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa cám ơn bà Victoria Kwakwa đã luôn nhiệt tình hỗ trợ Hội LHPNVN và chúc mừng bà Victoria Kwakwa trên cương vị công tác mới.
 

Ngự Bình

Bạn đang đọc bài viết ‘Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Hội LHPNVN’ tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Chính sách ưu tiên lao động nữ có 'đầu voi đuôi chuột'?

Chính sách ưu tiên lao động nữ có 'đầu voi đuôi chuột'?

Chính sách ưu tiên cho lao động nữ đã được quy định ở nhiều văn bản pháp luật; nhưng lao động nữ, đặc biệt là lao động di cư vẫn khó tiếp cận được các dịch vụ công, chất lượng việc làm thấp, thu nhập không cao; việc thực thi chính sách pháp luật ưu tiên cho phụ nữ trên thực tế gặp nhiều khó khăn.
Nữ 'phu rác': Những nỗi buồn không tên

Nữ 'phu rác': Những nỗi buồn không tên

Đẩy những chiếc xe cao ngất ngưởng nặng tới 3-4 tạ đến nơi tập kết giữa đợt cao điểm nắng nóng, chị Phạm Thị Bảy (SN1965), công nhân Hợp tác xã Thành Công, Hà Nội, cho hay, chị đã làm công nhân vệ sinh môi trường được 15 năm.
Mô hình kinh tế tập thể mở đường cho chị em khởi nghiệp, làm giàu

Mô hình kinh tế tập thể mở đường cho chị em khởi nghiệp, làm giàu

Mô hình kinh tế hợp tác xã đã góp phần phát triển kinh tế gia đình, thay đổi đời sống vật chất, tinh thần chị em phụ nữ tại địa phương, là khẳng định của các đại biểu tham gia buổi hội thảo “Vai trò của Hội phụ nữ trong xây dựng mô hình kinh tế tập thể, hợp tác xã” do Hội LHPN TP. Hà Nội tổ chức vào ngày 25/4/2019.
Quán cà phê của những phụ nữ bị tạt axit

Quán cà phê của những phụ nữ bị tạt axit

Sheroes’Hangout là một quán cà phê ở Ấn Độ được vận hành hoàn toàn bởi những người sống sót sau vụ tấn công bằng axit. Nằm cách Taj Mahal vài phút, đây là nơi phát triển bản thân và trao quyền cho nhân viên của mình. 
Tỷ lệ phụ nữ làm chủ doanh nghiệp ở Việt Nam chiếm đến 31,8%

Tỷ lệ phụ nữ làm chủ doanh nghiệp ở Việt Nam chiếm đến 31,8%

Bình đẳng giới đang dần trở thành nội dung xuyên suốt trong tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Sự tiếp cận của phụ nữ vào các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội gia tăng đáng kể. Riêng tỷ lệ phụ nữ làm chủ doanh nghiệp ở Việt Nam chiếm đến 31,8%.