Giới 24/7

Đà Nẵng hỗ trợ thiết bị cho 18 nhóm trẻ khu công nghiệp

Xem trên mobile
Các trang thiết bị bao gồm sạp ngủ, đồ dùng, đồ chơi, kệ đựng đồ chơi cho trẻ... góp phần cải thiện chất lượng nuôi, dạy trẻ ở các nhóm lớp này.
IMG_7534.jpg

 Hỗ trợ trang thiết bị cho một nhóm trẻ ĐLTT


Ban điều hành Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” thành phố Đà Nẵng qua khảo sát 20 nhóm trẻ độc lập tư thục nhận thấy các trang thiết bị cơ sở vật chất như: diện tích phòng hoạt động chung, chỗ chơi an toàn cho trẻ, song chắn cầu thang, bô vệ sinh, ghế ngồi bô, đồ chơi… còn rất thiếu thốn.
Ban điều hành đã hỗ trợ đợt 1 cho 18 nhóm trẻ ĐLTT tại phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ), phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) và xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang). Các trang thiết bị bao gồm sạp ngủ, đồ dùng, đồ chơi, kệ đựng đồ chơi cho trẻ... ngoài ra, hỗ trợ sửa chữa 1 bếp và 9 khu vệ sinh cho các nhóm trẻ ĐLTT với tổng giá trị hơn 205 triệu đồng.

IMG_7559.jpg

 Các bé tại một nhóm trẻ ĐLTT

Đợt 2, Đề án sẽ tiếp tục khảo sát thực trạng và hỗ trợ trang thiết bị cơ sở vật chất cho 43 nhóm trẻ ĐLTT tại KCN, KCX trên địa bàn xã Hòa Sơn, Hòa Liên (huyện Hòa Vang), phường Hòa Thuận Tây (quận Cẩm Lệ), phường Hòa Hiệp Bắc, phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) và phường Thọ Quang (quận Sơn Trà).

IMG_7570.jpg

 Trang thiết bị hỗ trợ cho nhóm trẻ ĐLTT

Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” do Hội LHPN chủ trì thực hiện.

Bảo Linh

Hội LHPN Đà Nẵng

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng hỗ trợ thiết bị cho 18 nhóm trẻ khu công nghiệp tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Bí ẩn thành phố góa phụ lớn nhất thế giới

Bí ẩn thành phố góa phụ lớn nhất thế giới

Bị cộng đồng xua đuổi, người thân ruồng bỏ, hàng nghìn phụ nữ cơ cực tìm đến Vrindavan, một thành phố nằm cách Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) chừng 100km về phía Nam, nơi nương náu của hơn 20.000 phụ nữ góa chồng. Đây cũng là nơi họ nằm xuống khi trút hơi thở cuối cùng.
Cô gái lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới

Cô gái lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới

Hoàn thành tin nhắn chỉ trong 7,44 giây, cô Rosie Baldwin vừa được Tổ chức Kỷ lục thế giới ghi tên vào Sách Guinness với danh hiệu 'Người nhắn tin nhanh nhất thế giới' tại Cannes Lions - Lễ hội của ngành Tiếp thị - Truyền thông thế giới diễn ra ở Pháp.
Nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đặt tên con theo ngôn ngữ thổ dân

Nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đặt tên con theo ngôn ngữ thổ dân

Ngày 24/6, xuất viện cùng cô con gái trên tay, vợ chồng nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern chia sẻ với báo giới rằng bà đặt cho con theo ngôn ngữ thổ dân Maori là Neve Te Aroha. Neve có nghĩa là "tỏa sáng rực rỡ" và "tuyết" bởi vì bà đã sinh Neve vào giữa mùa đông. Te Aroha có nghĩa là "yêu thương".
VTV dừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

VTV dừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

Trong những chương trình bình luận các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 gần đây của VTV không còn sự xuất hiện của các hot girl. Đó chỉ còn là cuộc trao đổi của những người có chuyên môn. VTV không đưa ra bất cứ thông báo nào về sự thay đổi này.
'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương' tại xã Bát Mọt

'Đồng hành cùng phụ nữ biên cương' tại xã Bát Mọt

“Để không phụ nữ nào phải bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển” đó là thông điệp được nhấn mạnh tại lễ ký kết chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa). Tại lễ ký kết, nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.