Giới 24/7

Đà Nẵng hỗ trợ thiết bị cho 18 nhóm trẻ khu công nghiệp

Xem trên mobile
Các trang thiết bị bao gồm sạp ngủ, đồ dùng, đồ chơi, kệ đựng đồ chơi cho trẻ... góp phần cải thiện chất lượng nuôi, dạy trẻ ở các nhóm lớp này.
IMG_7534.jpg

 Hỗ trợ trang thiết bị cho một nhóm trẻ ĐLTT


Ban điều hành Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” thành phố Đà Nẵng qua khảo sát 20 nhóm trẻ độc lập tư thục nhận thấy các trang thiết bị cơ sở vật chất như: diện tích phòng hoạt động chung, chỗ chơi an toàn cho trẻ, song chắn cầu thang, bô vệ sinh, ghế ngồi bô, đồ chơi… còn rất thiếu thốn.
Ban điều hành đã hỗ trợ đợt 1 cho 18 nhóm trẻ ĐLTT tại phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ), phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) và xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang). Các trang thiết bị bao gồm sạp ngủ, đồ dùng, đồ chơi, kệ đựng đồ chơi cho trẻ... ngoài ra, hỗ trợ sửa chữa 1 bếp và 9 khu vệ sinh cho các nhóm trẻ ĐLTT với tổng giá trị hơn 205 triệu đồng.

IMG_7559.jpg

 Các bé tại một nhóm trẻ ĐLTT

Đợt 2, Đề án sẽ tiếp tục khảo sát thực trạng và hỗ trợ trang thiết bị cơ sở vật chất cho 43 nhóm trẻ ĐLTT tại KCN, KCX trên địa bàn xã Hòa Sơn, Hòa Liên (huyện Hòa Vang), phường Hòa Thuận Tây (quận Cẩm Lệ), phường Hòa Hiệp Bắc, phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) và phường Thọ Quang (quận Sơn Trà).

IMG_7570.jpg

 Trang thiết bị hỗ trợ cho nhóm trẻ ĐLTT

Đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020” do Hội LHPN chủ trì thực hiện.

Bảo Linh

Hội LHPN Đà Nẵng

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng hỗ trợ thiết bị cho 18 nhóm trẻ khu công nghiệp tại chuyên mục Giới 24/7 của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Cha mẹ Mỹ bất mãn với chuỗi cafe bikini

Cha mẹ Mỹ bất mãn với chuỗi cafe bikini

Chuỗi cafe bikini Pink Pantherz Espresso đang dự tính bành trướng ra nhiều nơi ở miền Bắc California (Mỹ) nhưng họ đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ cộng đồng địa phương, đặc biệt là ở phía các bậc cha mẹ. Nhiều người không thể chấp nhận được việc tiệm cafe bikini là nơi tất cả các trẻ em đi qua và nhìn thấy vào buổi sáng.
Gần 300 cán bộ Hội trong quân đội tự tin, tỏa sáng

Gần 300 cán bộ Hội trong quân đội tự tin, tỏa sáng

Chiều nay 18/9 đã diễn ra Chương trình giao lưu với gần 300 cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2018 khối Binh chủng, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch HCM, Bệnh viện TƯ Quân đội 108 với chủ đề “Vinh dự, tự hào, tự tin, tỏa sáng”.
Thông điệp thời trang của phu nhân lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên

Thông điệp thời trang của phu nhân lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên

Tại cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3, lãnh đạo và phu nhân của Hàn Quốc và Triều Tiên đã cẩn thận chọn trang phục để gửi gắm những thông điệp quan trọng. Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung-sook mặc bộ váy áo rời màu trắng để nhấn mạnh rằng Hàn - Triều cùng một dân tộc. Còn bà Ri Sol-ju chọn chiếc váy tối màu để tôn vinh bà Kim.
Người đàn ông giả bệnh down thuê phụ nữ đến nhà tắm rửa, thay tã

Người đàn ông giả bệnh down thuê phụ nữ đến nhà tắm rửa, thay tã

Một người đàn ông ở Mỹ đã giả làm bà mẹ đăng quảng cáo trên mạng tìm nhân viên đến nhà tắm, thay tã “cho con trai bị hội chứng down”. Đã có 3 phụ nữ là nạn nhân liên tiếp tố cáo, trong đó, nạn nhân đầu tiên cho biết, cô đã phải giúp tắm và thay tã cho anh ta khoảng 30 lần.
Cô gái xây dựng đế chế mỹ phẩm tỷ đô ở Trung Đông

Cô gái xây dựng đế chế mỹ phẩm tỷ đô ở Trung Đông

Huda Kattan (34 tuổi), người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huda Beauty, hiện có tên trong danh sách những nữ tỷ phú tự thân hàng đầu năm của Mỹ do Tạp chí Forbes bình chọn. Cô cũng là một trong những phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất tại Trung Đông.